[HOT] Săn khóa đào tạo máy bay nông nghiệp 0 đồng cùng AgriDrone tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2020


Săn thưởng và có cơ hội nhận được các Khóa đào tạo máy bay nông nghiệp, Khóa Trải nghiệm khách hàng và sở hữu vô vàn những phần quà hấp dẫn khi tham gia trải nghiệm tại gian hàng của AgriDrone ở Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam diễn ra 5 ngày từ 11 đến 15/11/2020.

AgriDrone-tai-Hoi-cho-nong-nghiep-quoc-te-viet-nam

Gian hàng AgriDrone tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam là hội chợ chuyên ngành nông nghiệp có qui mô lớn nhất Việt Nam nằm trong Chương trình Xúc tiến Thương mại cấp Quốc gia, được tổ chức định kỳ hàng năm tại TP Cần Thơ.

Với sự tham gia của gần 250 gian hàng từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự, đặc biệt là các sản phẩm mới, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp – nông thôn Khu vực  Đồng bằng sông Cửu Long.

Năm nay, gian hàng của Công ty Thiết bị bay AgriDrone Việt Nam với các sản phẩm công nghệ cao, thiết bị nông nghiệp thông minh như: máy bay nông nghiệp DJI MG-1P, DJI T20, máy bay không người lái DJI P4 Multispectral…

Hứa hẹn đem đến những kiến thức về công nghệ 4.0 đang được áp dụng trong canh tác sản xuất sản xuất. Bên cạnh đó là cơ hội săn những Khóa Đào tạo máy bay phun thuốc, Khóa Trải nghiệm khách hàng 0 ĐỒNG và vô vàn những phần quà thú vị tại gian hàng.

 

Thời gian tổ chức: Từ 11 đến 15/11/2020.

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, 108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Vị trí gian hàng của AgriDrone: Gian hàng số 7, 10, 11 (Đi qua cổng chính, đi thẳng bên trái, cạnh sân khấu chính).

Thể lệ chương trình nhận quà tại Hội chợ

Khi check-in tại gian hàng AgriDrone, tham gia chương trình trải nghiệm bay trúng thưởng mỗi ngày dành cho khách hàng tham gia và hoàn thành các phần thi của phần mềm DJI Flight Simulator (huấn luyện bay giả lập trên máy tính cho người dùng drone):

Khi tham gia chơi trải nghiệm bay sẽ được tặng một chiếc móc khóa AgriDrone.

  • Giải Nhất: 3 Khóa đào tạo phi công lái máy bay nông nghiệp.
  • Giải Nhì: 10 Khóa trải nghiệm khách hàng
  • Giải Ba: áo, mũ kỷ niệm của chương trình.

Và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

Còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay lịch tới Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam để ghé thăm gian hàng của AgirDrone và ẵm trọn những phần quà hấp dẫn ngay nào!

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BAY AGRIDRONE VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline:9955.8855
  • Email:contact@agrab.vn
NHẬN TƯ VẤN [HOT] Săn khóa đào tạo máy bay nông nghiệp 0 đồng cùng AgriDrone tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2020