Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp tốt nhất 2021


Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người nông dân. 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp tốt nhất 2021 thì không thể bỏ qua một số điểm lưu ý quan trọng sau đây.

Nghiên cứu thị trường dịch vụ phun thuốc trừ sâu

Để phát huy hiệu quả kinh tế cao nhất khi làm dịch vụ phun thuốc trừ sâu thuê, người đầu tư trước khi hợp tác sử dụng máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp nên nghiên cứu, tìm kiếm diện tích phun, thị trường, địa bàn triển khai…

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Thực tế cho thấy bất cứ một công nghệ mới nào khi bắt đầu triển khai đều không tránh khỏi sự hoài nghi về hiệu quả cũng như lợi ích mà nó mang lại.

Tuy nhiên theo phản hồi của không ít khách hàng đang vận hành máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp thì chỉ sau vài lần triển khai thực tế, đem lại hiệu quả cao, người nông dân sẽ chủ động liên hệ để đặt yêu cầu thuê phun thuốc trừ sâu bằng máy bay.

Bạn có thể tận dụng được các mối quan hệ, uy tín từ trước với nông dân hoặc chủ động liên kết với các hợp tác xã, trung tâm dịch vụ nông nghiệp… để tìm kiếm thị trường nhằm mang lại giá trị và hiệu quả đầu tư cao nhất.

Tìm hiểu về các loại máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp

Đối với sản phẩm công nghệ cao như máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp thì giá máy phản ánh chính xác chất lượng cũng như công nghệ được trang bị. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy phun thuốc trừ sâu, trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm của hãng DJI. Đây là hãng hàng đầu trên thế giới về sản xuất và phân phối máy bay không người lái, chiếm hơn 70% thị phần toàn cầu.

May-bay-rai-hat-bon-phan-DJI-Agras-T20
Máy bay rải hạt, bón phân DJI Agras T20

Một số mẫu máy bay phun thuốc của DJI bạn có thể tham khảo như: DJI Agras MG-1P, DJI Agras T16DJI Agras T20.

Các dòng máy này được phân phối chính hãng bởi AgriDrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Lưu ý tiếp nhận đào tạo kỹ thuật sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp

Chủ quan trong việc tiếp nhận đào tạo kỹ thuật là một vấn đề thực tế đã xảy ra. Trước khi quyết định đầu tư máy phun thuốc trừ sâu công nghiệp, bà con cần lưu ý tiến hành kiểm tra thực tế về tính năng, hiệu quả và xem chuyến bay trình diễn trước khi hợp tác đầu tư máy bay phun thuốc.

Ngoài ra bạn nên tham gia khóa đào tạo để có cái nhìn thực tế về hiệu quả của máy bay nông nghiệp, hoặc bạn có thể đến tận nơi xem các trạm phun thực tế hoạt động để đảm bảo rằng máy bay hoạt động tốt trên thị trường.

Lưu ý về dịch vụ hậu mãi sau khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu

Khi hợp tác đầu tư bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng cần quan tâm đến dịch vụ hậu mãi, đặc biệt là sản phẩm công nghệ cao như máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp. Vấn đề hậu mãi khi đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu không chỉ bao gồm bảo dưỡng và thời gian phản hồi của công ty đối với các vấn đề sử dụng khác nhau trong thời gian bảo hành, mà còn bao gồm mức hỗ trợ mà công ty có thể cung cấp ngoài thời gian bảo hành.

Đặc biệt máy bay phun thuốc trừ sâu hoạt động hằng ngày và với cường độ cao nên vấn đề khắc phục sự cố và sửa chữa là một phần không thể thiếu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay AgriDrone Việt Nam là một trong số những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông minh, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt giúp tối ưu hóa năng suất lao động như máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt; hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh…

Chúng tôi đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho rất nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

AgriDrone Việt Nam luôn mong muốn chuyển giao máy bay phun thuốc trừ sâu đến tay khách hàng với giá hợp lý nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đồng thời chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nguyên vật liệu, công nghệ được trang bị… đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe.

Hiện nay, AgriDrone Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng các dòng máy bay nông nghiệp chính hãng của DJI như MG-1P, T16 và T20 với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam

Để được tư vấn giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam theo thông tin sau:

Website: https://agrab.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN Máy bay phun thuốc trừ sâu công nghiệp tốt nhất 2021