Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không?


Sau khi có thông tin nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới DJI cho ra mắt sản phẩm máy bay nông nghiệp mới nhất – DJI Agras T40, rất nhiều người quan tâm máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không?

Ngành nông nghiệp đã chứng kiến ​​sự bùng nổ khi phun thuốc trừ sâu và phân bón bằng công nghệ bay không người lái. UAV nông nghiệp DJI Agras T40 đã chính thức được ra mắt, sử dụng nền tảng thân máy bay mới, dùng để gieo phân bón, phun thuốc cho cây ăn quả và các tình huống ứng dụng khác với một số tính năng tối ưu hóa.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không?

Máy bay không người lái hoàn toàn mới của DJI, T40 sử dụng thiết kế cánh quạt đôi đồng trục, tiêu chuẩn với cánh quạt 54 inch, tăng tải 33% so với thế hệ trước, có khả năng mang hộp phun thuốc 40 kg hoặc hộp gieo hạt nặng 50 kg. 

Máy bay không người lái được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép với tốc độ dòng chảy cao hơn, hệ thống phun được trang bị với một máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính mới, có thể cung cấp lưu lượng siêu tốc 12 lít / phút. Điều này sẽ đảm bảo rằng tỷ lệ kết dính của chất lỏng thuốc được nâng cao. Công nghệ được sử dụng trên máy bay không người lái đã tăng hiệu suất gieo hạt lên 1,5 tấn phân bón mỗi giờ.

Là một máy bay không người lái dành cho nông nghiệp, T40 sử dụng thiết kế van ly tâm đầu tiên để ngăn chặn sự rò rỉ của thuốc dạng lỏng khi vòi phun khởi động và dừng lại. Phạm vi phun hiệu quả có thể đạt 11 mét. Theo các nhà chức trách, hiệu suất trường đo được có thể đạt 130ha / giờ, cao hơn 30% so với thế hệ sản phẩm trước.

Về hiệu suất cốt lõi, T40 được trang bị sự kết hợp của “radar mảng pha chủ động + tầm nhìn hai mắt” được tiên phong bởi các máy bay không người lái nông nghiệp. Hệ thống có thể giám sát khoảng cách lên đến 50 mét, đồng thời, nó có thể bắt chước mặt đất và trượt qua lại nhiều chướng ngại vật một cách thông minh.

Với máy ảnh độ nét cực cao FPV được trang bị, nó có thể thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp và vườn cây ăn trái trong thời gian thực, tạo bản đồ độ nét cao bằng điều khiển từ xa, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật, nhanh chóng lập kế hoạch tuyến đường hoạt động của vườn cây ăn quả trên đồng và trên núi.

Phần cấu hình toàn diện, T40 có 1 trạm sạc EFI, động cơ xăng + điện đôi, cấp độ bảo vệ toàn bộ máy đạt tiêu chuẩn xe hơi IPX6K (chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn), thiết kế có thể gấp gọn, sau khi gập thân máy kích thước giảm 72%.

Với những cải tiến vượt trội, những tính năng thông minh, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu quả bùng nổ cho lĩnh vực nông nghiệp trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun  thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 được sử dụng với nhiều chức năng như: Phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, rải phân bón dạng hạt để đáp ứng nhu cầu của người dùng khác nhau.

Thay vì phải sử dụng nhiều thiết bị, người nông dân chỉ cần sử dụng máy bay điều khiển từ xa DJI Agras T20P để thực hiện các nhiệm vụ: rải hạt, phun thuốc và bón phân trong các giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây trồng. Việc chuyển đổi từ hệ thống phun sang rải hạt cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Máy bay có thể hoạt động dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau, từ đồng bằng tới miền núi, và có thể triển khai trên mọi loại cây trồng.

Nhờ công suất làm việc lớn, sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân, khắc phục bài toán thiếu nhân công lao động nông nghiệp ở nhiều địa phương. Sử dụng máy bay giúp bà con tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, an toàn cho sức khỏe, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất và chất lượng nông sản, tiết kiệm đáng kể chi phí trong sản xuất nông nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

AgriDrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay DJI Agras T40 chính hãng

Sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 chính hãng khi nào sẽ có mặt tại Việt Nam là thông tin được bà con hết sức quan tâm.

Tại Việt Nam, AgriDrone là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái chính hãng của DJI với các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất. AgriDrone cũng sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên mang công nghệ máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 về Việt Nam.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ có mặt tại AgriDrone vào tháng 7/2022. Ngay từ bây giờ, quý khách hãy nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn của AgriDrone với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có tốt không?