Máy bay phun thuốc Hải Phòng


Công ty AgriDrone Việt Nam giới thiệu công nghệ máy bay phun thuốc Hải Phòng, giải pháp phun thuốc hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đáp ứng được mọi loại cây trồng và chinh phục được mọi địa hình khác nhau.

Thành phố Hải Phòng có khoảng gần 80% diện tích đất là đất nông nghiệp và 50% dân số sống ở khu vực nông thôn. Để nông nghiệp phát triển mang lại giá trị kinh tế cao, lãnh đạo thành phố chỉ đạo tích cực ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình sản xuất, chế biến sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp tại Hải Phòng

Theo đó, những năm gần đây đã có nhiều chính sách liên quan đến phát triển nông nghiệp quy mô lớn, tập trung, ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất nông nghiệp đã được ban hành. Kết quả đến nay thành phố Hải Phòng đã có nhiều khu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, trong đó có 20.340 ha vùng sản xuất tập trung, giá trị sản xuất đạt trung bình hơn 245 triệu đồng/ha/năm. Các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, sản phẩm đặc trưng của Hải Phòng có giá trị và sức cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường.

Phát huy kết quả đạt được, trong những năm tới TP Hải Phòng tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, giải phóng sức lao động cho người nông dân. Các địa phương lựa chọn các giống cây trồng có giá trị kinh tế phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu của địa phương, chú trọng sản xuất những loại cây trồng có giá trị kinh tế cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào trong các hoạt động làm nông nghiệp.

Máy bay phun thuốc Hải Phòng: giải pháp tối ưu cho nông nghiệp

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong những năm gần đây, máy bay phun thuốc sâu không người lái ra đời đã trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong khâu chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng.

Trước đây người nông dân phun thuốc cho lúa và các loại cây trồng nói chung phải sử dụng phương pháp thủ công rất vất vả, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh không cao, gây thất thoát cây trồng do sự dẫm đạp trong quá trình đi phun, nguy cơ ngộ độc thuốc trừ sâu cao. Các phương tiện cơ giới mặt đất cũng chưa phải là giải pháp tốt nhất. 

Từ khi máy bay phun thuốc sâu không người lái ra đời, nó được coi là giải pháp tối ưu nhất cho khâu phun thuốc trừ sâu. Máy bay phun thuốc không người lái giúp giải quyết nỗi vất vả cho nhà nông, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ sức khỏe con người.

Hiệu quả khi sử dụng máy bay phun thuốc Hải Phòng

Máy bay phun thuốc sâu không người lái sử dụng công nghệ phun sương giúp tăng khả năng diệt trừ sâu bệnh gấp nhiều lần. Đại diện Công ty AgriDrone Việt Nam, đơn vị đã triển khai máy bay phun thuốc ở nhiều địa phương cho biết, những kết quả ghi nhận được từ việc ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái là rất tốt. Các vấn đề nan giải trong việc phun thuốc trừ sâu của bà con nông dân đã được tháo gỡ.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-MG-1P
Máy bay phun thuốc trên cánh đồng lúa

Một số ưu điểm của công nghệ phun thuốc bằng máy bay không người lái mang đến như: Phun thuốc đồng đều, không bị bỏ sót; Thuốc phun thấm nhanh đồng đều, khó bị trôi, không bị lãng phí thuốc; tiết kiệm 90% nước và 30% nước; công suất gấp 28 lần nhân công lao động, tiết kiệm chi phí nhân công; hiệu quả phòng trừ đạt trên 90%…

Với máy bay phun thuốc, bà con cũng không cần phải lo lắng về việc địa điểm phun có cách xa nguồn nước hay không. Những khu vực ruộng đồng có địa hình phức tạp cũng không còn là vấn đề khó khăn khi phun thuốc bằng máy bay. Đặc biệt, người nông dân không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu cho Hải Phòng

Có thể nói, máy bay phun thuốc không người lái là giải pháp phun thuốc bảo vệ thực vật tối ưu nhất hiện nay. Công ty AgriDrone Việt Nam – đơn vị cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang đến cho bà con Hải Phòng giải pháp phun thuốc hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đáp ứng được mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình khác nhau.

Ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc tại Hải Phòng là hướng đi đúng đắn phù hợp với chủ trương ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp, góp phần phát triển nền nông nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo được sức khỏe cho người dân và bảo vệ môi trường.

Hiện nay Công ty AgriDrone Việt Nam đã thành lập nhiều trạm phun thuốc dịch vụ trên toàn quốc, hỗ trợ 24/7. Bà con có nhu cầu trải nghiệm giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái xin vui lòng liên hệ đến số hotline của Công ty AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

NHẬN TƯ VẤN Máy bay phun thuốc Hải Phòng