Hợp tác máy bay nông nghiệp tại An Giang giữa AgriDrone và Angimex


Ngày 21/03/2022, tại tỉnh An Giang, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) và Công ty cổ phần thiết bị bay không người lái AgriDrone Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ máy bay không người lái trong nông nghiệp. Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên.

agridrone và angimex

Theo nội dung đã được ký kết, hai bên thống nhất sẽ hợp tác tích cực nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác giữa các bên trên cơ sở phát huy thế mạnh riêng của mỗi doanh nghiệp. Thông qua đó, AgriDrone và Angimex mong muốn sẽ hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp, cũng như thúc đẩy sự phát triển của từng thương hiệu. 

agridrone và angimex

AgriDrone trong chiến lược đẩy mạnh nghiên cứu phát triển, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp, luôn không ngừng mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị chuyên môn, các công ty cùng ngành. Ứng dụng công nghệ cao là mảnh ghép giúp hoàn thiện chuỗi cung ứng lúa gạo của Angimex. Từ thực tiễn việc ứng dụng Drone đã giúp bà con nông dân giảm được lượng giống, phân bón và thuốc BVTV, tiết kiệm thời gian và giảm công lao động. 

Với AgriDrone, đi cùng với sứ mệnh “Bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam”, công ty luôn sẵn sàng sát cánh cùng con người, đồng hành cùng những giá trị của nông nghiệp nước nhà.

agridrone và angimex

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa Angimex – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, thương mại dịch vụ và AgriDrone – một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp; đồng thời là cơ hội để hai bên có điều kiện hợp tác chặt chẽ trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, phù hợp với định hướng phát triển của từng bên và theo đúng quy định của pháp luật.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua:

AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

 

NHẬN TƯ VẤN Hợp tác máy bay nông nghiệp tại An Giang giữa AgriDrone và Angimex