Hệ thống phun thuốc trừ sâu công nghệ cao


Với trình độ phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng máy móc vào nông nghiệp càng trở nên phổ biến. Một trong những ứng dụng được nông dân ưa chuộng đó là hệ thống phun thuốc trừ sâu tự động, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống này.

Phun thuốc trừ sâu là một công việc tương đối vất vả, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ nhiễm độc thuốc bảo vệ thực vật. Chính vì vậy việc thiết kế hệ thống phun thuốc trừ sâu như một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho người nông dân khi sử dụng.

Tìm hiểu về hệ thống phun thuốc trừ sâu nông nghiệp

Hệ thống phun thuốc trừ sâu là một trong những ứng dụng được người nông dân rất ưa chuộng những năm gần đây. Để có một hệ thống phun thuốc sâu hoàn chỉnh thì khi lắp đặt, bà con cần xác định rõ diện tích khu vườn và các bộ phận cần thiết của một hệ thống phun thuốc trừ sâu tự động.

He-thong-rai-Spreading-System-DJI-Agras-T30
Hệ thống rải (Spreading System) DJI Agras T30

Thông thường, một bộ phun thuốc trừ sâu bao gồm các bộ phận sau:

  • Máy bơm

  • Ống dẫn hoặc dây dẫn nước

  • Béc phun

  • Cọc gắn

  • Các phụ kiện khác như van, tê, co,…

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu thì bà con cần trang bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết, nên mua số lượng béc phun và công suất máy bơm nước phù hợp với diện tích của vườn nhà.

Hệ thống phun thuốc trừ sâu chính xác của máy bay DJI Agras MG-1P

Một ứng dụng công nghệ tự động hóa trong nông nghiệp được bà con ưa chuộng nhất và mang lại hiệu quả kinh tế cao hiện nay đó là ứng dụng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu. Một trong số đó phải kể đến máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras MG-1P. Ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu giúp bà con tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm nhân công, thời gian phun nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường và nhiều lợi ích xã hội khác.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-MG-1P
Máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras MG-1P có hệ thống phun thuốc được thiết kế thông minh, linh hoạt, mức độ tự động hóa cao, độ chính xác cao. MG-1P được trang bị hai chiếc bơm có khả năng điều khiển độc lập bộ vòi phun phía trước và sau. Đảm bảo phun tối ưu với ba chế độ: phun phía trước, phía sau và phun toàn bộ. Bên cạnh đó, bộ phận cảm ứng áp lực và cảm ứng độ chảy có nhiệm vụ kiểm soát cường độ phun trong thời gian thực tế, nhận diện điều khiển động lực nhờ tốc độ và lượng phun khi hoạt động.

Vòi phun với các tia nước được kéo dài được sử dụng để tối ưu luồng gió đi xuống. Hệ thống phun thuốc phản ứng nhanh nhạy hơn với các mệnh lệnh, nhờ đó tăng sự chính xác và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó chiếc máy bay MG-1P có hệ thống điều khiển thông minh với bộ điều khiển A3 tân tiến của DJI, giúp vận hành cực kỳ thông minh.

Với thuật toán được cài đặt được tối ưu cho hoạt động canh tác nông nghiệp, máy bay có thể hoạt động ổn định ngay cả trong những điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.

Sau một thời gian được ứng dụng tại Việt Nam, máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras MG-1P đã nhanh chóng trở thành thiết bị được ưa chuộng và hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong quá trình canh tác nông nghiệp. Việc đầu tư máy bay DJI Agras MG-1P phun thuốc trừ sâu còn mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bởi Việt Nam là đất nước có diện tích đất nông nghiệp rất lớn, dịch vụ này còn tương đối mới mẻ và cạnh tranh chưa cao, do vậy cơ hội sẽ rất rộng mở đối với những ai nắm bắt sớm.

Địa chỉ mua máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng

Quý khách hàng muốn đầu tư hệ thống phun thuốc trừ sâu bằng máy bay DJI Agras MG-1P có thể liên hệ với AgriDrone Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là đại lý ủy quyền của hãng máy bay không người lái DJI tại Việt Nam. Khi mua hàng tại AgriDrone Việt Nam, quý khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, được hưởng đầy đủ các chính sách của hãng, đồng thời được chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

AgriDrone Việt Nam cam kết hỗ trợ, tư vấn, chuyển giao công nghệ trực tiếp cho người nông dân Việt Nam, đồng hành cùng người nông dân hiện thực hóa nông nghiệp 4.0.

Để được tư vấn chi tiết hoặc trải nghiệm sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website: https://agrab.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN Hệ thống phun thuốc trừ sâu công nghệ cao