Giải đáp những câu hỏi thường gặp về DJI T40 (Phần 2)


Sở hữu những cải tiến vượt trội, T40 ngày càng được nông dân lựa chọn đầu tư. Ở bài tin tức trước AgriDrone đã giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống rải, hệ thống phun cũng như những đặc điểm nổi bật pin máy bay T40. Trong bài viết này, AgriDrone tiếp tục cùng quý khách hàng tìm hiểu DJI T40 thông qua những câu hỏi thường gặp phần 2.

Máy phát điện D12000iE có thể sạc được bao nhiêu pin khi đầy bình? Có thể sử dụng điện lưới để sạc không? Nó có thể sạc các thiết bị khác không?

Khả năng sạc của máy phát điện: Bình xăng cực lớn 30L đi kèm công nghệ EFI tiết kiệm 15% nhiên liệu. Với một bình đầy, máy phát điện có thể sạc 47 pin T40.

Khả năng sạc các thiết bị khác: Máy phát điện hỗ trợ đầu ra AC 230V ở công suất tối đa 1500W hoặc 120V ở 750W, có thể cấp nguồn điện cho máy bơm nước, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác

T40 có thể tránh chướng ngại vật theo những hướng nào? Nó có hỗ trợ tự động tránh chướng ngại vật không?

T40 được trang bị Radar mảng pha chủ động và 2 cảm biến hỗ trợ tránh chướng ngại vật đa hướng.

Nhờ sự kết hợp của hệ thống radar và cảm biến, T40 có thể tránh và vượt chướng ngại vật theo hướng mũi máy bay, đồng thời tự động chọn đường tránh ngang hoặc đường vòng đi lên dựa trên kích thước và vị trí của chướng ngại vật.

Chức năng khảo sát và lập bản đồ của T40 có điểm gì nổi bật?

  1. Bộ điều khiển từ xa hỗ trợ khảo sát và tạo bản đồ mà không cần kết nối internet (cần có internet để đăng nhập vào tài khoản của bạn, chỉ cần một lần đăng nhập mỗi 7 ngày; kết nối internet cũng cần thiết cho các chuyến bay sử dụng mạng RTK.)
  2. T40 hỗ trợ khảo sát đất nông nghiệp ở độ cao 30m. T40 có thể khảo sát và lập bản đồ trên 13,33 ha đất với tốc độ lập tối đa là 6,67 ha trong 10 phút
  3. T40 hỗ trợ khảo sát vườn cây ăn quả ở độ cao 20 mét và thích hợp cho các nhiệm vụ khảo sát liên quan đến các sườn dốc có độ nghiêng nhỏ hơn 15 độ và diện tích khảo sát nhỏ hơn 3,33 ha; tốc độ lập bản đồ đối với vườn cây ăn quả chậm hơn một chút so với đất nông nghiệp;
  4. T40 có AI nhận dạng thông minh, tự động phát hiện ranh giới đất và chướng ngại vật, đồng thời tự động xác định các loại cây ăn quả và chướng ngại vật cũng như số lượng cây ăn quả trong vườn cây ăn quả.
  5. Chi phí thấp, không cần mua máy tính thông số kỹ thuật cao và máy bay Phantom 4 RTK (phù hợp với vườn cây ăn quả có địa hình đồi núi và đất canh tác có diện tích lớn) nhưng cần phải mua Trạm RTK hoặc Mạng RTK.

Bộ điều khiển từ xa T40 có hay bị treo khi lập bản đồ không? Pin điều khiển có thể chạy trong bao lâu?

Bộ điều khiển từ xa của T40 được trang bị bộ xử lý octa-core cho phép lập bản đồ trơn tru, mượt mà. Pin tích hợp của bộ điều khiển từ xa có thể kéo dài 3,3 giờ, và pin ngoài có thể cung cấp thêm 2,7 giờ sử dụng.

Ngoài ra, Bộ điều khiển từ xa của T40 được thiết kế với nhiều nút vật lý để tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Màn hình lớn 7 inch độ sáng cao cũng hiển thị rõ ràng ngay cả khi ở ngoài trời.

Tính năng FPV của T40 đã được cải tiến gì so với thế hệ trước?

T40 có camera Ultra-HD cho hình ảnh rõ nét hơn. Camera FPV có thể điều chỉnh quan sát môi trường thời gian thực, lập kế hoạch điểm tham chiếu và thậm chí có thể tạo ra hình ảnh HD về đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả.

Trên đây là một số những thắc mắc và lời giải đáp về máy bay nông DJI T40 đang làm mưa làm gió thị trường nông nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý khách hàng những nội dung hữu ích hơn trong các bài viết sau.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về sản phẩm:

NHẬN TƯ VẤN Giải đáp những câu hỏi thường gặp về DJI T40 (Phần 2)