Giá drone phun thuốc trừ sâu 2023 bao nhiêu?


Drone phun thuốc trừ sâu là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong quá trình canh tác, từ khi được đưa vào Việt Nam các sản phẩm này nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con. Vậy giá drone phun thuốc trừ sâu có đắt không và nên chọn loại nào?

Với trình độ phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, những sản phẩm công nghệ được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nông nghiệp. Trong đó không thể kể đến sự xuất hiện của máy bay không người lái ứng dụng vào việc phun thuốc trừ sâu trên đồng ruộng. Với những lợi ích mà nó mang lại, hiện nay rất nhiều bà con quan tâm đến thiết bị này, một trong những thông tin được nhiều người quan tâm đó là giá drone phun thuốc trừ sâu là bao nhiêu, có đắt không.

Giá drone phun thuốc trừ sâu có đắt không?

Giá của drone phun thuốc trừ sâu có đắt không tùy thuộc vào từng hãng, từng dòng máy. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có các hãng và các loại máy phun thuốc trừ sâu phổ biến như:

  • Drone phun thuốc trừ sâu của hãng DJI:

Hãng DJI là một hãng lớn nhất trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực máy bay không người lái với hơn 70% thị phần toàn cầu. Đây cũng là hãng dẫn đầu thị trường máy bay không người lái nông nghiệp. Một số mẫu máy bay phun thuốc trừ sâu của hãng này phải kể đến như: MG-1S, MG-1P, T16…

Phun-thuoc-bang-may-bay-tai-Long-An
Phun thuốc bằng máy bay tại Long An

Giá drone phun thuốc trừ sâu của DJI sẽ khác nhau tùy thuộc từng loại máy, từng model, cấu hình. Ước tính giá phân phối chính hãng khoảng từ 250 triệu đồng. Nếu bà con đầu tư hợp tác sử dụng máy bay phun thuốc để làm dịch vụ thì có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của thiết bị.

May-bay-xit-thuoc-DJI-Agras-T20
Máy bay xịt thuốc DJI Agras T20

Hiện nay các mẫu drone phun thuốc trừ sâu của hãng DJI được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Agridrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hỗ trợ đầy đủ trước và sau quá trình sử dụng sản phẩm.

  • Giá của các drone phun thuốc trừ sâu Trung Quốc

Ngoài các mẫu máy bay có tên tuổi thì ở Việt Nam cũng có xuất hiện một số mẫu drone phun thuốc trừ sâu giá rẻ xách tay từ Trung quốc với giá khoảng từ 100 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên những sản phẩm giá rẻ thường không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Giá drone phun thuốc trừ sâu có xứng đáng để đầu tư?

Có thể thấy drone phun thuốc trừ sâu có giá không rẻ nên nhiều bà con băn khoăn có nên đầu tư không.

Theo các chuyên gia, một chiếc drone phun thuốc trừ sâu mang về rất nhiều lợi ích như: hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm nhân công (một chiếc MP-1P có thể làm việc tương đương 28 nhân công), tiết kiệm thuốc, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp, khả năng dập dịch nhanh chóng. Đặc biệt cơ hội mở rộng kinh doanh ở Việt Nam là rất cao bởi Việt Nam là đất nước có diện tích đất nông nghiệp rất lớn.

Theo tính toán của các chuyên gia, một chiếc drone phun thuốc trừ sâu MP-1P của hãng DJI có thể mang về thu nhập khoảng 80 triệu đồng/tháng. Bà con hoàn toàn có thể thu hồi vốn chỉ sau khoảng 6 tháng. Đó là chưa kể đến những lợi ích kinh tế và những lợi ích khác khi đầu tư máy bay này. Do vậy có thể nói đầu tư drone phun thuốc trừ sâu là một khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng và khả năng sinh lời cao.

Drone phun thuốc trừ sâu ở đâu chính hãng?

Sau khi đã tìm hiểu về giá drone phun thuốc trừ sâu, bà con cần cân nhắc lựa chọn loại máy phù hợp. Vì là sản phẩm công nghệ cao, bà con nên lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng uy tín để đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đồng thời được hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Khach-tham-quan-gian-hang-AgriDrone-tai-Hoi-cho
Khách tham quan gian hàng AgriDrone tại Hội chợ

Để được tư vấn chi tiết về các dòng máy bay phun thuốc trừ sâu, bà con có thể liên hệ đến Agridrone Việt Nam. Agridrone Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam các dòng máy bay nông nghiệp của DJI như MG-1S, MG-1P, T16… với chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

AgriDrone Việt Nam mang đến cho bà con những giải pháp hoàn chỉnh giải quyết hàng loạt mối quan tâm và lo lắng của người sử dụng máy bay phun thuốc về đào tạo, sản phẩm, việc làm và hỗ trợ sau khi cung cấp giải pháp.

Quý khách muốn tham khảo bảng giá drone phun thuốc trừ sâu hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phù hợp với nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Website: https://agrab.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN Giá drone phun thuốc trừ sâu 2023 bao nhiêu?