Đối tác uy tín cung cấp sản phẩm máy bay phun thuốc tại Việt Nam


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nông nghiệp thông minh, AgriDrone Việt Nam là đối tác uy tín cung cấp sản phẩm máy bay phun thuốc của các tổ chức, cá nhân uy tín trong nước và trong khu vực.

Máy bay phun thuốc – trợ thủ đắc lực của nhà nông

Phun thuốc trừ sâu là công việc cực kỳ vất vả và độc hại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây suy giảm sức khỏe con người. Đối với những cánh đồng có diện tích lớn, việc phun thuốc trừ sâu cho cây trồng bằng phương pháp thủ công gặp nhiều khó khăn, tốn nhân công, trong khi việc thuê người phun ngày càng khó. Máy bay phun thuốc trừ sâu ra đời đã nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực của nhà nông. Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái có khả năng làm việc nhanh, hiệu quả trên diện tích lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình và nhiều loại cây trồng. 

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái hiện nay được nhà nông rất ưa chuộng. Các tính năng thông minh vượt trội của drone mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, hoạt động hiệu quả tối đa trong các quy trình chăm sóc cây trồng, nâng cao năng suất và giá trị nông sản, đồng thời giải phóng sức lao động cho con người.

Tổng quan về máy bay phun thuốc của AgriDrone Việt Nam

Với mong muốn giúp bà con nông dân tiếp cận công nghệ hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, góp phần tối ưu năng suất, nâng cao chất lượng nông sản, giảm ô nhiễm môi trường và đảm bảo chất lượng cuộc sống, AgriDrone Việt Nam đem đến các sản phẩm máy bay phun thuốc trừ sâu hiện đại nhất hiện nay. Trong đó những sản phẩm nổi bật nhất đó là: máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T25, DJI Agras T50, DJI Agras T30, DJI Agras T20P, DJI Agras T40.

Các sản phẩm máy bay nông nghiệp tại AgriDrone Việt Nam là các sản phẩm chính hãng của DJI – nhà sản xuất máy bay không người lái số 1 thế giới. Các sản phẩm được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), có chức năng phân tích và tìm ra các khu vực cây trồng bị sâu bệnh, đưa ra các giải pháp phòng trừ sâu bệnh hại sớm, tính toán liều lượng phun phù hợp. Sau đó máy bay phun thuốc sẽ thực hiện phun thuốc BVTV, bón phân chính xác vào những vị trí cần thiết, tinh chỉnh đủ liều lượng với từng cây trồng. Người vận hành máy bay chỉ cần ngồi ở một chỗ cách xa bờ để điều khiển máy bay phun thuốc trên cánh đồng.

Với thiết kế thông minh, có thể gấp gọn và chắc khỏe, kiểu dáng hiện đại, máy bay phun thuốc AgriDrone Việt Nam mang đến những tiện ích tốt nhất. Máy bay được chế tạo từ những vật liệu siêu nhẹ, siêu bền, tăng tuổi thọ độ bền của máy bay, chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn. Công nghệ phun ly tâm kép giúp cắt nhỏ hạt thuốc dưới dạng sương mù với kích thước hạt siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào các bộ phận của cây, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh, tránh lãng phí.

Hệ thống camera, radar giúp phát hiện và tránh chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn khi bay. Hệ thống bình rải, bình phun có tải trọng lớn, giúp tăng công suất, giảm số lần nạp nguyên liệu, tối ưu hóa năng suất lao động.

Những ưu điểm của máy bay phun thuốc trừ sâu

Máy bay phun thuốc trừ sâu là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp canh tác truyền thống:

  • Khả năng phun thuốc ở dạng sương mù, giúp tiết kiệm thuốc và nước, độ bám dính cao hơn, hiệu quả trừ sâu bệnh cao. 
  • Thuốc trừ sâu sẽ không bị thất thoát ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường sinh thái, nguồn thủy hải sản xung quanh.
  • Phun đồng đều, chính xác, không bỏ sót, không chồng lối.
  • Vận hành máy bay thông qua điều khiển từ xa nên người vận hành không phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu, an toàn cho sức khỏe.
  • Vận hành tự động 100% chỉ với một thao tác nhấn nút, máy bay tự bay đi theo bản đồ đã được lập trình sẵn và bay về khi hết thuốc.
  • Công nghệ định vị chính xác, radar đa hướng tránh chướng ngại vật, giúp hoạt động bay an toàn hơn.
  • Phun xịt nhanh trên diện tích lớn với chất lượng đồng đều, không bị dư hay tồn đọng thuốc trên nông sản
  • Giảm lượng hóa chất, chất thải độc hại ra môi trường
  • Giải phóng sức lao động cho con người, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái giúp người nông dân hạn chế những rủi ro độc hại của thuốc trừ sâu, tối ưu hiệu quả làm việc, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.

AgriDrone Việt Nam – đối tác uy tín cung cấp sản phẩm máy bay phun thuốc

Sử dụng máy bay phun thuốc là xu hướng tất yếu trong thời đại số hóa hiện nay. AgriDrone Việt Nam là đối tác uy tín cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu tại Việt Nam. Với các tính năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của thị trường, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giỏi, các sản phẩm/dịch vụ của AgriDrone được nhiều khách hàng, đối tác là các công ty nông nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ phun tưới hay những người nông dân có diện tích đồng ruộng rộng lớn tin tưởng lựa chọn.

AgriDrone Việt Nam giúp bà con nông dân nâng cao chất lượng đời sống, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp xanh – sạch. AgriDrone Việt Nam không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình để đáp ứng ứng mục tiêu phát triển nông nghiệp 4.0 tại Việt Nam, trở thành nhà cung cấp giải pháp Drone nông nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam.

AgriDrone Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên hành trình thực hiện sứ mệnh: “BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM”.

NHẬN TƯ VẤN Đối tác uy tín cung cấp sản phẩm máy bay phun thuốc tại Việt Nam