Dịch vụ phun thuốc tại Huế cho lúa, lạc, sắn, ớt chỉ thiên


Nhu cầu dịch vụ phun thuốc Thừa Thiên Huế cho lúa, lạc, sắn, ớt chỉ thiên bằng máy bay không người lái hiện nay là rất cần thiết giúp bà con nông dân giải quyết những bất cập trong công tác phòng trừ sâu bệnh.

Nông nghiệp là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong cơ cấu các ngành nghề tại Thừa Thiên Huế. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp của Thừa Thiên Huế đang dần tăng cao liên tục, phát triển nông nghiệp được gắn liền với việc khai thác có hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giải quyết các vấn đề xã hội như việc làm, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia.

Phòng trừ sâu bệnh cho lúa, lạc, sắn, ớt chỉ thiên tại Huế

Các sản phẩm nông nghiệp chính tại Thừa Thiên Huế có thể kể đến bao gồm: lúa, lạc, sắn, ớt chỉ thiên. Đây là những cây trồng mang lại thu nhập và cải thiện đời sống cho bà con nông dân.

Cũng như những địa phương canh tác nông nghiệp khác trên cả nước, bà con tỉnh Thừa Thiên Huế cũng phải đối mặt với vấn đề sâu bệnh hại tấn công cây trồng. Sâu bệnh hại tấn công trên các cây trồng chủ lực như sắn, lạc, lúa, ớt chỉ thiên… làm giảm năng suất và chất lượng nông sản khi thu hoạch.

Để có những mùa màng bội thu, bên cạnh khâu chăm bón, công tác phòng trừ sâu bệnh hại cho cây trồng là rất quan trọng và cần được quan tâm.

Dịch vụ phun thuốc tại Thừa Thiên Huế cho lúa, lạc, sắn, ớt chỉ thiên

Trước đây công tác phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng được bà con Thừa Thiên Huế thực hiện chủ yếu bằng các phương pháp thủ công. Những phương pháp này cho hiệu quả không cao, lãng phí thuốc, tốn kém chi phí mua thuốc cũng như thuê nhân công phun. Ngoài ra, việc phun thuốc trừ sâu còn gây ô nhiễm môi trường do lượng thuốc bị rơi rớt nhiều thấm vào nguồn đất, nguồn nước, ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Để giải quyết những vấn đề đó, bà con rất cần đến dịch vụ phun thuốc Thừa Thiên Huế chuyên nghiệp và chi phí thấp. Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái là thiết bị đáp ứng được yêu cầu trên. Máy bay phun thuốc không người lái là thiết bị điều khiển từ xa, có thể hoạt động được trên mọi loại địa hình và mọi cây trồng.

Nhờ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, cảm biến hiện đại nên máy bay phun thuốc có thể phun thuốc vào ban đêm, giúp bà con chủ động thời gian phun, dập dịch bệnh hiệu quả.

Thời gian phun thuốc bằng máy bay nhanh chóng, các thao tác điều khiển máy bay dễ dàng, việc phun thuốc bảo vệ thực vật giờ đây trở nên rất thuận tiện, nhờ đó bà con không phải vất vả đeo bình thuốc nặng nhọc như trước đây.

Dịch vụ phun thuốc Thừa Thiên Huế sử dụng máy bay tránh được sự tiếp xúc giữa người và thuốc bảo vệ thực vật, tránh nguy cơ ngộ độc thuốc cho người nông dân; chi phí thuê nhân công giảm, tiết kiệm nhiên liệu, và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc Thừa Thiên Huế

Dịch vụ phun thuốc bằng máy bay mang lại hiệu quả cao nên được bà con rất ưa chuộng. Chính vì thế nhiều hộ đã đầu tư máy bay phun thuốc để phục vụ nhu cầu của gia đình cũng như để mở dịch vụ phun thuê cho bà con xung quanh. Đây là lĩnh vực đầu tư tiềm năng và hứa hẹn mang lại thu nhập hấp dẫn.

Nếu bà con có nhu cầu đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu, hãy liên hệ ngay với AgriDrone Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn tận tình. AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm nổi tiếng đã được ứng dụng ở nhiều địa phương trên toàn quốc như: DJI Agras T30, DJI Agras T20, DJI Agras T10, và các sản phẩm mới nhất đó là máy bay nông nghiệp DJI T40, DJI T20P với nhiều cải tiến vượt trội.

Đáp ứng nhu cầu của bà con, hiện nay AgriDrone đã thành lập nhiều trạm phun dịch vụ trên toàn quốc với chi phí dịch vụ thấp, tiện ích và hiệu quả.

Để được tư vấn dịch vụ máy bay phun thuốc tại Thừa Thiên Huế, bà con vui lòng liên hệ AgriDrone để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

NHẬN TƯ VẤN Dịch vụ phun thuốc tại Huế cho lúa, lạc, sắn, ớt chỉ thiên