Dịch vụ phun thuốc Đắk Nông cho tiêu, điều, cao su, cà phê


Dịch vụ phun thuốc Đắk Nông cho tiêu, điều, cao su, cà phê bằng máy bay không người lái giúp đẩy mạnh ngành nông nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững.

Đắk Nông là địa phương sở hữu đất đai và điều kiện khí hậu thích hợp để phát triển nông nghiệp với những loại cây trồng chủ lực có lợi thế như cà phê 130.000 ha; cao su với diện tích 27.820 ha; hồ tiêu 33.150 ha; điều 15.000 ha và nhiều loại cây ăn quả. Đi kèm với diện tích trồng trọt tăng thì bà con cũng phải đối mặt với tình trạng sâu bệnh hại tấn công làm giảm năng suất cây trồng. Do đó dịch vụ phun thuốc trừ sâu Đắk Nông  hiện nay là rất cần thiết.

Dịch vụ phun thuốc Đắk Nông bằng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Cà phê, cao su, hồ tiêu, điều là các loại cây trồng chủ lực ở Đắk Nông. Theo chia sẻ của bà con, việc phun thuốc cho các loại cây này gặp nhiều khó khăn do cây cao, tán lá dày và rậm rạp, diện tích trồng lớn cần nhiều nhân công. Nếu sử dụng vòi phun thông thường thì thời gian phun rất lâu, hơn nữa thuốc dễ bị trôi xuống đất, bám vào người và quần áo gây hại cho sức khỏe.

Sử dụng máy bay phun thuốc cho các vùng trồng tiêu, điều, cao su, cà phê là giải pháp tốt nhất hiện nay để phòng trừ sâu bệnh. Máy bay phun thuốc được sử dụng là thiết bị bay không người lái đã được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với thiết bị này, người nông dân không phải trực tiếp đèo bình thuốc phun như phương pháp truyền thông, thay vào đó, chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay phun thuốc cho toàn bộ khu vườn.

Sự hỗ trợ của máy bay không người lái trong canh tác cây trồng giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, giải quyết được bài toán thiếu nhân công, tiết kiệm tài nguyên nước, giảm chi phí sản xuất và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho người nông dân.

Hiệu quả vượt trội của dịch vụ phun thuốc Đắk Nông

Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ phun thuốc Đắk Nông  bằng máy bay phun thuốc sâu điều khiển từ xa mang lại những lợi ích như sau:

  • Phun thuốc đồng đều, chính xác, tránh lãng phí, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh trên 90%.

  • Thời gian dập dịch nhanh, chủ động thời gian phun thuốc.

  • Thời gian phun nhanh, chỉ 15 phút/ha, tiết kiệm thời gian.

  • Giảm chi phí thuê nhân công (01 máy chỉ cần 2 người 1 người lái 1 người pha thuốc có thể thực hiện gấp hơn 20 người phun thủ công).

  • An toàn cho sức khỏe do người nông dân sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật.

  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường đất và nước xung quanh do hạt thuốc mịn chỉ bám lên lá hạt thuốc không bị rơi vãi hay chảy xuống đất.

  • Có thể phun được cho tất cả các loại cây trồng có độ cao khác nhau, cơ động tất cả các loại địa hình.

Dịch vụ phun thuốc Đắk Nông  ứng dụng được trên mọi cây trồng

Dịch vụ phun thuốc Đắk Nông  bằng máy bay không người lái không chỉ áp dụng được cho các loại cây công nghiệp như cà phê, cao su, hồ tiêu, điều… mà còn áp dụng được cho mọi loại cây trồng như: các loại cây ăn quả, rau hoa màu, cây lương thực…

Máy bay phun thuốc có thể điều chỉnh độ cao hoạt động để phun thuốc chính xác, máy bay dễ dàng hoạt động tại các vùng đồi núi, nơi mà các phương tiện khác khó tiếp cận.

Tóm lại, dịch vụ phun thuốc Đắk Nông bằng máy bay không người lái giải quyết được những bài toán mà người nông dân đang phải đối mặt, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Phun thuốc bằng máy bay tại Đắk Nông là hướng đi phù hợp với xu thế trong thời đại kỹ thuật số, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay tại Đắk Nông, AgriDrone Việt Nam đã hợp tác với các địa phương lập trạm phun tại nhiều tỉnh thành, đội bay hoạt động 24/7 với chi phí tiết kiệm.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam với các dòng máy hiện đại nhất hiện nay như: máy bay phun thuốc DJI T40, DJI Agras T20P, DJI T30…

Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

NHẬN TƯ VẤN Dịch vụ phun thuốc Đắk Nông cho tiêu, điều, cao su, cà phê