Công ty cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc chuyên nghiệp


Những năm gần đây, nhiều công ty cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc xuất hiện trên thị trường, nhưng để tìm được công ty uy tín, chuyên nghiệp thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Nhu cầu dịch vụ máy bay phun thuốc trừ sâu

Việt Nam là đất nước có nền nông nghiệp giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên những năm trở lại đây, nông nghiệp Việt Nam thường xuyên phải đối mặt với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, các kiểu thời tiết khó lường, dịch bệnh cây trồng, các vấn đề về tưới tiêu. 

Bên cạnh đó, nhân công lao động trong nông nghiệp hiện nay ngày càng ít đi do người trẻ có xu hướng đi làm tại các công ty, xí nghiệp, dịch vụ. Người canh tác nông nghiệp rất cần thuê dịch vụ phun thuốc trừ sâu, tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn trong việc thuê nhân công phun thuốc do đặc thù công việc độc hại và thiếu nhân công. Các cây trồng khó phun như cây ăn quả, cây công nghiệp, cây trồng ở những nơi định hình đồi núi, khó tiếp cận, diện tích canh tác lớn, chi phí cho việc thuê nhân công phun quá cao.

Chính vì vậy, đầu tư vào máy bay không người lái sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trên trên đất nông nghiệp của bạn. Máy bay không người lái dựa trên UAV (Phương tiện bay không người lái) được tập trung để giải quyết các vấn đề chính bao gồm: tình trạng thiếu nhân công lao động nông nghiệp, phun thuốc bảo vệ thực vật tốn thời gian và không đồng đều, lãng phí.

Tại sao nên sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu?

  • Drone có thể phun thuốc trừ sâu nhanh gấp 40-60 lần so với phun thủ công. Việc phun thuốc bằng máy bay không người lái có thể tiết kiệm tới 90% lượng nước sử dụng và 30% lượng thuốc trừ sâu sử dụng. Các vòi có thể hoán đổi cho nhau được sử dụng để phun tối ưu.
  • Phun bằng máy bay không người lái giúp tăng năng suất cây trồng và giảm thiểu chi phí thuốc trừ sâu.
  • Phương pháp vận hành dễ dàng và thông minh được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp.
  • Máy bay không người lái mang lại kết quả phun tối ưu trên nhiều địa hình khác nhau. 
  • Các trang trại thông minh sử dụng máy bay không người lái để phun thuốc nông nghiệp, giúp giảm sự tiếp xúc của con người với phân bón, thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại khác.
  • So với các phương pháp phun thuốc thông thường, chi phí phun thuốc bằng máy bay không người lái giảm.

Có thể nói, việc ứng dụng máy bay vào trong sản xuất nông nghiệp đã mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho bà con nông dân. Nhờ có máy bay phun thuốc sâu không người lái mà bà con giảm được nhiều chi phí thuê nhân công; tăng hiệu quả và nâng cao chất lượng nông sản. Ngoài ra, máy bay được vận hành tự động 100% giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng. 

Công ty cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc tốt nhất

AgriDrone Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ máy bay nông nghiệp uy tín tại Việt Nam. AgriDrone cung cấp các dịch vụ, giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái và các giải pháp tích hợp công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp bằng phương pháp phun chính xác và tự động với các dòng máy bay nông nghiệp hiện đại nhất hiện nay của hãng DJI như: DJI Agras T30, DJI Agras T20P, DJI Agras T40. Máy bay không người lái của chúng tôi cũng có thể được sử dụng để phun thuốc trừ sâu, rải phân bón, gieo sạ ở những khu vực rộng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, được đào tạo bài bản, sáng tạo và tận tâm, AgriDrone Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đi kèm với giá cả hợp lý.  Khách hàng sẽ được hướng dẫn đào tạo để có thể hoàn toàn làm chủ công nghệ. AgriDrone sẽ hỗ trợ kịp thời các vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa máy móc trong suốt mùa hoạt động.

Với công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái, chúng tôi tin rằng, ngành nông nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. AgriDrone Việt Nam là người bạn đồng hành đáng tin cậy mang đến mùa vàng bội thu cho bà con nông dân.

NHẬN TƯ VẤN Công ty cung cấp dịch vụ máy bay phun thuốc chuyên nghiệp