Thể lệ chương trình tri ân khách hàng “ĐẦU TƯ MÁY BAY – TRAO TAY XẾ KHỦNG”


Với mục tiêu đem lại ngày càng nhiều lợi ích thiết thực, đồng thời tri ân niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc, AgriDrone triển khai chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 TỈ ĐỒNG.

Đối tượng

Khách hàng hợp tác đầu tư các dòng máy bay nông nghiệp DJI T20P, T30, T40 tại AgriDrone kể từ ngày 15/08/2022 đến hết ngày 30/12/2022. 

Cơ cấu giải thưởng

– Giải đặc biệt: 1 chiếc ô tô Ford Ranger (Dành cho khách hàng hợp tác đầu tư máy bay DJI T30/T20P/T40). Ngày mở thưởng: 31/12/2022.

– Giải nhất: 1 chiếc xe Honda SH 150i (Dành cho khách hàng hợp tác đầu tư DJI T40 đến hết ngày 29/09/2022) hoặc 1 chiếc xe Honda Mode (Dành cho khách hàng hợp tác đầu tư DJI T20P, T30 đến hết ngày 29/09/2022). Ngày mở thưởng: 30/09/2022.

– Giải may mắn: 20 giải, mỗi giải trị giá lên đến 10 triệu đồng với nhiều món quà hấp dẫn.

Hình thức trao giải

– Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu may mắn có mã dự thưởng. AgriDrone sẽ tổ chức livestream quay số trúng thưởng để chọn ra những khách hàng may mắn để trao giải.

– Khách hàng đã trúng thưởng sẽ không được tham gia quay số lần mở thưởng tiếp theo. 

– Phần quay số trao giải sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage Agridrone – Máy Bay Nông Nghiệp Việt Nam vào các ngày mở thưởng, kính mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

– Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên các kênh chính thức như website, fanpage của AgriDrone Việt Nam. Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, AgriDrone sẽ thông báo và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng đến khách hàng.

Quy định chung

– Trong mọi trường hợp tranh chấp (nếu có), quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

– Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh để nhận giải thưởng (nếu có).

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– AgriDrone được phép sử dụng hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích truyền thông quảng cáo.

– AgriDrone có thể thay đổi một số điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình quay số này tại từng thời điểm để hạn chế gian lận và bảo vệ quyền lợi người tham gia. Nếu chương trình có thay đổi, tất cả các thông tin sẽ được cập nhật trên website agrab.vn.

– AgriDrone có toàn quyền quyết định về quà tặng, quy cách trao thưởng và việc thông báo tới khách hàng về các thông tin liên quan đến chương trình.

Nhờ sự tin yêu của khách hàng, AgriDrone tự hào khi giữ vững ngôi vị công ty phân phối máy bay nông nghiệp số 1 trên thị trường trong suốt những năm qua. Để tiếp tục sứ mệnh “Bay Cao Cùng Nông Nghiệp Việt Nam” và vươn tầm thế giới, AgriDrone cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bà con trên mọi chặng đường với tất cả sự tận tâm và mong muốn gắn bó lâu dài.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tri ân khách hàng trên trang fanpage và website của AgriDrone!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

NHẬN TƯ VẤN Thể lệ chương trình tri ân khách hàng “ĐẦU TƯ MÁY BAY – TRAO TAY XẾ KHỦNG”