DJI Agras T20 có cấu hình mạnh mẽ và tính năng vượt trội


Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20 có hiệu suất mạnh mẽ và hiệu ứng phun tuyệt vời. Vận hành hoàn toàn tự động trên từng loại địa hình khác nhau như đồng ruộng, ruộng bậc thang, vườn cây ăn quả. Cùng AgriDrone tìm hiểu về cấu hình mạnh mẽ và tính năng vượt trội của DJI Agras T20 qua bài viết dưới đây.

Cai-thien-hieu-qua-chong-tham-nuoc
Máy bay phun thuốc DJI Agras T20

Cấu hình mạnh mẽ của DJI Agras T20

T20 áp dụng thiết kế tám vòi phun, máy bơm lưu lượng lớn 6L/phút, kết hợp với thiết kế trường gió từ cánh quạt ép xuống, có thể làm cho các giọt nước được phun đều và dày đặc. Dễ dàng phun phủ cả hai mặt của lá.

Mo-phong-ve-tinh-toan-dong-luc-hoc-chat-long-tinh-toan
Mô phỏng về tính toán động lực học chất lỏng

Yêu cầu đối với vòi phun khi phun thuốc ra phải đạt độ mù, tức là kích thước hạt thuốc phải thật nhỏ, mật độ hạt thuốc phải đạt từ 15 hạt/cm² mới đáp ứng yêu cầu diệt sâu. Thiết kế vòi phun đôi của T20 có mật độ hạt thuốc từ 20 hạt/cm² trở lên.

Mat-do-hat-thuoc-khi-phun-voi-don-va-voi-doi.
Mật độ hạt thuốc khi phun vòi đơn và vòi đôi

Lưu lượng kế điện từ bốn kênh hoàn toàn mới được phát triển có thể điều khiển độc lập, độ chính xác dòng chảy chất lỏng của mỗi đường ống có thể đạt 3%. Hiệu quả phun của mỗi vòi giống nhau và việc phun tổng thể đồng đều hơn.

luu-luong-ke-dien-tu-bon-kenh
Lưu lượng kế điện từ bốn kênh

Nhờ việc bổ sung lưu lượng kế điện từ bốn kênh và van xả điện từ, T20 có thể nhận ra khí xả tự động không cần hiệu chỉnh máy bơm nước và một nút bấm, giúp việc sử dụng hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Hieu-ung-dong-chay-ong-ma-khong-co-luu-luong-ke
Hiệu ứng dòng chảy ống mà không có lưu lượng kế
Hieu-ung-dong-chay-co-dong-ho-do-luu-luong-bon-kenh
Hiệu ứng dòng chảy có lưu lượng kế bốn kênh (Màu sắc tương đồng có nghĩa là áp suất gần nhau)

Van xả điện từ mới cho phép T20 có dải lưu lượng động cao hơn, kiểm soát điểm phun chính xác hơn, khởi động và dừng thuốc chỉ trong mili giây, không rò rỉ thuốc dạng lỏng, đáp ứng nhu cầu của hoạt động.

van-xa-dien-tu-moi
Van xả điện từ mới

Vận hành chuyến bay an toàn hơn

T20 được trang bị radar kỹ thuật số đa hướng, có thể xác định chướng ngại vật đa hướng 360° nằm ngang. Nhận biết môi trường và có khả năng tránh chướng ngại vật tự động.

radar-tranh-vat-can
Radar kỹ thuật số đa hướng

Hoạt động của radar không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh và bụi, và có thể sử dụng suốt cả ngày lẫn đêm. Đồng thời radar có thể nhận biết được môi trường đất nông nghiệp trong mọi thời tiết, bên cạnh đó độ an toàn khi bay cũng được cải thiện hơn.

Radar-ky-thuat-so-da-huong
Radar kỹ thuật số đa hướng

DJI AGRAS T20 cũng được trang bị hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực và đèn pha ban đêm, cho phép bạn dễ dàng theo dõi môi trường vận hành thiết bị.

Vận hành đơn giản, không cần quá lo lắng về vấn đề bảo trì

Thiet-ke-co-the-gap-lai
Thiết kế có thể gập lại

Thân máy T20 áp dụng thiết kế mô-đun, có thể nhanh chóng gấp lại để tiết kiệm không gian và dễ dàng cho việc vận chuyển. Bình phun và pin cắm và rút nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian tháo lắp.

Than-may-co-the-lam-sach-truc-tiep-bang-nuoc
Thân máy có thể làm sạch trực tiếp bằng nước

Tiêu chuẩn bảo vệ của mô-đun lõi đạt IP67 và thân máy có thể làm sạch trực tiếp bằng nước. Nhờ bổ sung lưu lượng kế điện từ bốn kênh và van xả điện từ, T20 có thể xả khí tự động không cần hiệu chuẩn, giúp việc sử dụng hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN DJI Agras T20 có cấu hình mạnh mẽ và tính năng vượt trội