Bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu 2021


Máy bay phun thuốc trừ sâu những năm gần đây đã trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người nông dân trong canh tác nông nghiệp, với những lợi ích mà nó mang lại, nhiều người quan tâm bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu là bao nhiêu và nên hợp tác đầu tư loại nào.

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con người trong các hoạt động sản xuất. Một trong những thành tựu của khoa học công nghệ ứng dụng trong nông nghiệp phải kể đến máy bay phun thuốc trừ sâu. Từ khi ra đời, máy bay phun thuốc trừ sâu đã trở thành chủ đề hot thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, trong đó bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu là một trong những thông tin được người nông dân quan tâm.

Máy bay không người lái khắc phục những hạn chế của các phương pháp phun truyền thống.

Phun thuốc trừ sâu là một trong những công việc không thể thiếu trong canh tác nông nghiệp. Trước đây việc phun thuốc trừ sâu được người nông dân thực hiện chủ yếu bằng một trong hai cách sau:

Đội phun dịch vụ sử dụng máy bay nông nghiệp
  • Cách 1: Người nông dân mang theo bình thuốc trừ sâu sau lưng và lội vào ruộng đi phun. Phương pháp này hiệu quả thấp, tốn thời gian và nhân lực, không an toàn do dễ tiếp xúc phải thuốc bảo vệ thực vật độc hại.

  • Cách 2: Người nông dân sử dụng máy kéo hoặc máy bay có người lái để phun. Tuy nhiên thực tế cho thấy một số địa phương có địa hình phức tạp, thậm chí đồi dốc hoặc ruộng bậc thang thì máy kéo và máy bay có người lái lúc này không thể triển khai được.

Tất cả những hạn chế của hai phương pháp trên đều được khắc phục từ khi máy bay không người lái ra đời. Nó có thể vận chuyển, mang theo và cất cánh mà không có bất cứ hạn chế nào, đồng thời an toàn cho sức khỏe nhờ điều khiển từ xa, không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại. Với trọng lượng nhỏ, dễ dàng vận chuyển, hoạt động được trên mọi địa hình, tính tự động hóa cao… máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu đã giải quyết được các vấn đề mà máy móc hay các máy bay cỡ lớn không làm được.

Bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu như thế nào và lợi ích mà nó mang lại

Trước khi tìm hiểu bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu. Ưu điểm của máy bay phun thuốc trừ sâu phải kể đến bao gồm:

  • Vận hành phun thuốc rất an toàn, điều khiển từ xa dễ dàng nên không gây nhiễm độc cho người phun.

  • Hiệu quả phun thuốc cao: Nhờ luồng không khí mạnh mẽ được tạo ra bởi cánh quạt, thuốc trừ sâu sẽ được thấm đều lên các bộ phận của cây trồng từ mặt trước, mặt sau của lá cho đến rễ cây, giúp hiệu quả phòng trừ bệnh cao hơn nhiều so với các phương pháp cũ.

  • Vận hành an toàn: Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái có thể bay thẳng đứng và theo đường bay đã được lên kế hoạch sẵn, điểm ngắt tiếp tục phun. Nếu rơi, tổn thất cũng không lớn.

  • Tiết kiệm nước và thuốc trừ sâu, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm nhân công.

  • Dễ dàng hoạt động: Người vận hành chỉ cần được đào tạo khoảng 3 – 5 ngày, sau đó có thể học vận hành và bảo dưỡng định kỳ. Có thể dễ dàng thay pin nhanh chóng chỉ trong vài phút.

  • Tuổi thọ máy lâu dài, chi phí bảo dưỡng thấp, thay thế linh kiện dễ dàng.

  • Có thể ứng dụng rộng rãi trên mọi loại cây trồng và nhiều loại địa hình khác nhau.

Từ những ưu điểm như trên có thể thấy việc đầu tư máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế, xã hội, môi trường và nhiều mặt khác.

Tư vấn bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu và lựa chọn máy phù hợp

Agridrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị phân phối độc quyền các mẫu máy bay nông nghiệp của hãng DJI – hãng máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Agridrone Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng cho khách hàng tại Việt Nam.

AgriDrone Việt Nam mang đến giải pháp hoàn chỉnh giải quyết hàng loạt mối quan tâm và lo lắng của người sử dụng máy bay phun thuốc về đào tạo, sản phẩm, việc làm và hỗ trợ sau bán hàng.

Quý khách muốn tham khảo bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phù hợp với nhu cầu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Website: https://agrab.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN Bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu 2021