AGRIDRONE TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ


Để góp phần thúc đẩy hoạt động nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại khu vực miền Bắc, vừa qua AgriDrone đã tổ chức thành công buổi bàn giao 2 máy bay T30 và hội thảo chuyển giao ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc cho khách hàng.

Hiện nay, tại các tỉnh phía Bắc, hình thức canh tác trong nông nghiệp từ khâu làm đất, cấy, thu hoạch dần dần đã được cơ giới hóa. Tuy nhiên, với công đoạn phun thuốc, phần lớn vẫn được thực hiện bằng hình thức thủ công. Phương pháp này không mang lại năng suất cao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe bà con và gây hại đến môi trường.

Tại hội thảo, AgriDrone đã giới thiệu các ứng dụng của máy bay không người lái trong phun thuốc, gieo sạ, bón phân và tổ chức phun trình diễn trên 2 con máy bay mới. Lần đầu tiên bà con ở đây có dịp quan sát và chứng kiến hiệu quả của bay không người lái trên cánh đồng, đa số người dân tham gia đều thích thú và hưởng ứng phương thức canh tác mới.

Áp dụng máy bay phun thuốc sẽ giúp bà con giảm chi phí công lao động, tăng năng suất cây trồng. Ngoài ra còn  giảm ô nhiễm môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững.

Sự kiện này đã giúp bà con nông dân tiếp cận nhiều hơn với những thiết bị nông nghiệp tiên tiến. AgriDrone sẽ tiếp tục phối hợp nhiều đơn vị để thực hiện sứ mệnh đưa công nghệ drone phủ sóng mọi miền Tổ quốc.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN AGRIDRONE TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ