SỞ HỮU ĐỘI BAY DOANH THU 1 TỶ ĐỒNG/THÁNG CHỈ VỚI SỐ VỐN 50 TRIỆU ĐỒNG


Cơ hội đến từ máy bay nông nghiệp

Bạn nghĩ doanh thu 1 tỷ đồng/tháng là điều bất khả thi? Bạn không tìm được giải pháp phun thuốc bảo vệ thực vật vừa nhanh, vừa hiệu quả, lại vừa ít tốn sức? Câu trả lời dành cho bạn đó chính là “Máy bay nông nghiệp công nghệ 4.0 : MG-1P”.

Tìm hiểu thêm về Máy bay nông nghiệp MG-1P

Máy bay phun thuốc DJI MG-1P thông tin sản phẩm

Bạn sở hữu một chiếc Máy bay MG-1P để phun thuê cho bà con nông dân

Tốc độ phun của Máy bay Mg-1P là 10 phút/ngày và tối thiểu 30 ha/ngày. Với giá phun 200.000 VND/ha thì mỗi ngày bạn đã thu được 6.000.000 VND. Hiện nay, tình trạng nhân công thiếu hụt trầm trọng và biết rõ sự nguy hại đến từ phun thuốc bảo vệ thực vật thủ công bằng tay. Nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc bằng máy bay của bà con nông dân quá lớn.

Phi công bay thong thả hằng tháng 20 ngày thì doanh thu mang lại đến 120.000.000 VND đối với một chiếc máy bay nông nghiệp.

Cơ hội mở rộng kinh doanh lớn chưa từng có

Đó là với việc bạn phun lúa. Nếu bạn phun cho cây ăn quả hay là cây công nghiệp, giá phun cho 1 ha là 600.000 – 1.000.000 VND. Công suất làm việc sáng, chiều, tối thì con số bạn có thể tính ra cực khủng đến nhường nào.

Thử hỏi, nếu bạn sở hữu 2 chiếc, 3 chiếc hay thậm chí là 10 chiếc máy bay MG-1P và có một đội điều khiển máy bay cho riêng mình. Thì doanh thu của bạn một tháng sẽ nhân lên bao nhiêu lần?

Đài truyền hình VTV1 đưa tin về Máy bay nông nghiệp phun thuốc trên cánh đồng lớn nhất Việt Nam

VÍ DỤ VỀ NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

Phi công lái máy bay phun thuốc – nghề mới nhưng thu nhập khủng ở nông thôn Tây Nam Bộ

Nghề làm “phi công” điều khiển máy bay phun thuốc đang bắt đầu được quan tâm mạnh mẽ tại nông thôn Tây Nam Bộ. Vì tạo ra năng suất còn hơn cả công nhân thông thường.

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm thu nhập cực kỳ cao từ việc lái máy bay “đơn giản” này

Anh Lâm Trọng Nghĩa – cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp là người đầu tiên dám thành lập tổ dịch vụ bay phun thuốc bảo vệ thực vật trên lúa ở ĐBSCL. Chỉ sau 2 tháng hoạt động, người dân địa phương đã không khỏi ngỡ ngàng trước năng suất và tính hiệu quả mà tổ dịch vụ của anh Nghĩa đem lại.

Chưa từng học về ngành nghề liên quan đến Máy bay nông nghiệp

Anh Lâm Trọng Nghĩa tốt nghiệp Trường Đại học Cần Thơ chuyên ngành nuôi trồng thủy sản. Năm 2009, anh được nhận vào làm việc tại Công ty TNHH Nuôi trồng thủy sản Hoàng Long, xã Phú Cường, huyện Tam Nông (phụ trách kỹ thuật vùng nuôi cá tra).

Từ năm 2012 đến nay, anh Nghĩa về nhận nhiệm vụ tại Trạm Thủy sản huyện Tam Nông (nay là Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Tam Nông).

Tuy học và làm việc ngành nghề không liên quan gì đến Drone – máy bay không người lái, nhưng anh Nghĩa đã thành lập được đội phun dịch vụ riêng cho mình.

Xác định đúng mục tiêu và gặp được AgriDrone

Xác định nông nghiệp là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương nên anh Nghĩa luôn trăn trở, trong thời đại công nghệ 4.0, làm sao ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ vào đồng ruộng để xóa bỏ tập quán sản xuất lúa lạc hậu của người nông dân. Từ đó, anh Nghĩa luôn ra sức tìm tòi, học hỏi và sáng tạo để vận dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất.

“Tình cờ tôi gặp được lãnh đạo của Công ty Agras, một doanh nghiệp chuyên cung cấp dòng máy bay phun thuốc trên cây trồng – đặc biệt hiệu quả với cây lúa. Nhận thấy đây là cơ hội “có một không hai” tôi lập tức xúc tiến nhanh các thủ tục và đầu tư vốn để thành lập Trạm phun dịch vụ bằng máy bay, với quyết tâm đưa công nghệ 4.0 về phục vụ nông dân” – anh Nghĩa chia sẻ.

QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ VÀ LỢI NHUẬN “KHÔNG TƯỞNG”

Mặc dù chưa biết lái máy bay phun thuốc, nhưng sau khi được công ty Agras đào tạo và luyện tập trong 3 ngày thì anh Nghĩa đã nắm rõ công nghệ và thuần thục trong việc vận hành và điều khiển máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật.

Anh Nghĩa đầu tư khoảng nửa tỷ đồng mua máy bay phun thuốc MG – 1P, một số trang thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho nông dân sản xuất lúa và thành lập trạm phun dịch vụ.

Lúc đầu, nông dân chưa tin tưởng vào phương pháp phun thuốc bằng máy bay do lượng nước giảm đến 90%; chưa có những dòng thuốc BVTV chuyên dụng cho máy bay.

“Để tạo niềm tin trong nông dân, tôi vừa đưa máy bay phun thuốc vào hoạt động miễn phí vừa kiên trì kết hợp giải trình, thuyết phục… nên đến nay đã có nhiều nông dân tin tưởng và ký hợp đồng phun thuốc BVTV trên lúa bằng máy bay toàn vụ. Bởi, máy bay này phun thuốc rất đều và hiệu quả; hiệu suất làm việc cao gấp 10 lần so với phun xịt thủ công.” – anh Nghĩa nói.

Năng suất đem lại cao, có nhiều khách hàng nên anh Nghĩa mỗi ngày phun thu về hơn 5 triệu đồng với một chiếc máy bay.

PHUN THỦ CÔNG 1 THÁNG KHÔNG BẰNG PHUN MÁY BAY 1 NGÀY

Phun thủ công chỉ được 1 ha/ngày. Một máy bay lại có thể phun hơn 30 ha/ngày, hiệu quả trị bệnh tối ưu, giảm lượng thuốc sử dụng, tránh tồn dư hóa chất trên sản phẩm lúa sau thu hoạch, không thất thoát lúa do giẫm đạp trong quá trình phun và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động do không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

Chỉ mất 10 phút để phun xong 1 ha lúa nên trong thoáng chốc đã phun xong từng đồng ruộng cho mỗi bà con nông dân.

ĐỔI ĐỜI NHỜ MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Chỉ sau 2 tháng đưa vào hoạt động, trạm phun thuốc bằng máy bay của anh Nghĩa phục vụ trên 200 ha lúa. Giá phun bằng máy bay là 200.000 VNĐ/ha. Mỗi vụ mùa phải phun 7-9 lần trên mỗi đồng ruộng nên anh Nghĩa thu được hơn 300 triệu đồng/mùa vụ.

Việc bắt đầu còn bỡ ngỡ không biết gì về Máy bay phun thuốc nông nghiệp như anh Nghĩa còn đem lại thành công như thế thì chắc chắn rằng, bất kỳ ai cũng có thể kiếm về thu nhập “cực khủng” từ việc lái máy bay nông nghiệp.

Chỉ cần bạn có một chút niềm tin, một chút sự đầu tư, tìm hiểu; việc còn lại cứ để AgriDrone lo!

Máy bay phun thuốc trừ sâu MG-1P hiện đại bậc nhất trong cải tiến nông nghiệp thế giới được phân phối độc quyền bởi công ty AgriDrone Việt Nam. Đem lại năng suất cực cao cho nền nông nghiệp nước nhà.

 

NHẬN TƯ VẤN SỞ HỮU ĐỘI BAY DOANH THU 1 TỶ ĐỒNG/THÁNG CHỈ VỚI SỐ VỐN 50 TRIỆU ĐỒNG