Máy bay sạ lúa rải phân DJI Agras T10


Máy bay sạ lúa DJI Agras T10 được trang bị bình chứa 10kg, chiều rộng rải hạt lên tới 7 mét và hiệu suất 5,6 ha/giờ cùng nhiều tính năng thông minh hỗ trợ hiệu quả cho nông dân trong khâu gieo sạ lúa.

Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay đã tác động đến mọi lĩnh vực trong đời sống, trong đó nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Hầu hết các khâu trong quy trình canh tác nông nghiệp đều đã có sự hiện diện của các loại máy móc để hỗ trợ cho con người, và hiện nay không thể không nhắc đến máy bay sạ lúa.

Vì sao nên ứng dụng mô hình sạ lúa bằng máy bay DJI Agras T10?

Trước đây công đoạn gieo sạ lúa được bà con nông dân thực hiện chủ yếu bằng tay phải tốn nhiều thời gian, công sức, hiệu quả lại không cao, bên cạnh đó mật độ gieo sạ không đồng đều ảnh hưởng đến sự phát triển của cây lúa cũng như kéo theo những vấn đề về sâu bệnh hại.

May-bay-nong-nghiep-DJI-Agras-T10
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T10

Hiện nay với sự hỗ trợ của máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 thì hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều lần và giải phóng sức lao động cho người nông dân. Chính vì thế ứng dụng máy bay sạ lúa T10 là xu hướng hợp thời đại và giải quyết được những bài toán mà người nông dân đang phải đối mặt như chi phí, nhân công, năng suất làm việc, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người nông dân.

Các đặc điểm của máy bay sạ lúa DJI Agras T10

Nhẹ và thuận tiện, dễ vận hành

Máy bay không người lái DJI Agras T10 có cấu trúc chính được làm bằng vật liệu composite sợi carbon, đảm bảo độ bền của toàn bộ máy bay đồng thời có trọng lượng nhẹ. Thân máy bay sạ lúa DJI T10 có thể được gấp gọn, sau khi gấp giảm 70% kích thước, dễ dàng vận chuyển đi mọi nơi. Pin và hộp vận hành hỗ trợ lắp và tháo nhanh chóng và hiệu quả bổ sung được cải thiện đáng kể.

Hoàn toàn tự động, dễ dàng cất cánh, độ chính xác cao

Máy bay sạ lúa DJI Agras T10 là máy bay không người lái được điều khiển từ xa, vận hành rất dễ dàng. Sau khi hạt giống được bỏ vào bình chứa, chỉ cần một nút bấm máy bay sẽ thay người nông dân làm các công việc từ bộ phận vệ tinh đã được định vị trước. Khi hạt trong bình chứa được gieo xuống đất hết thì máy bay tự động trở về vị trí cũ để được bỏ thêm hạt giống sau đó lại bay đến vị trí hết giống để tiếp tục công việc.

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Thao tác vận hành máy bay cũng rất dễ dàng, cất cánh bằng một phím. Máy bay có tính năng lập kế hoạch độc lập, quét cạnh tự động. Máy bay sạ lúa DJI Agras T10 đạt tiêu chuẩn với RTK, mang lại khả năng định vị chính xác đến từng centimet. Với Ứng dụng Nông nghiệp DJI mới giúp cho các hoạt động bảo vệ thực vật trở nên dễ dàng.

Pin thông minh hoàn toàn mới, thời gian sạc nhanh chóng

Máy bay sạ lúa DJI Agras T10 được trang bị Pin thông minh hoàn toàn mới có 1.000 chu kỳ sạc và có tuổi thọ cao, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Bên cạnh đó nó được trang bị một trạm sạc hoặc một bộ sạc, có thể hoàn thành sạc cực nhanh trong 7 phút. Chỉ cần hai bộ pin thông minh và một bộ sạc hoặc một trạm sạc là có thể hoạt động cả ngày. Hộp an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho pin.

Máy bay sạ lúa DJI Agras T10 có hệ thống rải hạt công suất lớn

Máy bay sạ lúa DJI Agras T10 được trang bị hệ thống rải có công suất lớn. Có thể dễ dàng chuyển đổi từ chức năng phun thuốc sang chức năng rải hạt chỉ trong ba phút. Bình rải của máy bay DJI Agras T10 có sức chứa 10 kg, chiều rộng gieo tối ưu là 7 mét và hiệu suất 5,6 ha/giờ. Khả năng giám sát trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay, thông báo vật liệu chính xác hơn.

Thiét-ké-gáp-của-máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T10
Thiết kế gấp của máy bay phun thuốc DJI Agras T10

Cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy bay sạ lúa DJI Agras T10 là IP67, có thể rửa và chống ăn mòn, có khả năng thực hiện các hoạt động rải với nhiều kịch bản như bón phân, rải hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Kết hợp máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số để hiện thực hóa khả năng rải và giúp giảm trọng lượng máy và tăng thu nhập cho người nông dân.

Các công dụng khác của máy bay sạ lúa DJI Agras T10

Máy bay không người lái DJI Agras T10 được trang bị nhiều tính năng thông minh, không chỉ phục vụ cho công việc sạ lúa mà nó còn được dùng để phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng, bón phân, rải thức ăn chăn nuôi.

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Máy bay có hiệu suất làm việc gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công, hiệu suất phun thuốc đạt từ 10 – 15 phút/ha, thích hợp ứng dụng cho tất cả các loại cây trồng với tất cả các loại cây trồng và với mọi địa hình khác nhau.

AgriDrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay sạ lúa DJI Agras T10

Với những ưu điểm vượt trội của máy bay sạ lúa DJI Agras T10, hiện nay máy bay đã được ứng dụng ở nhiều địa phương và bà con nông dân đón nhận nhiệt tình.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp máy bay sạ lúa, phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân tại nhiều địa phương trên toàn quốc, đặc biệt là đã triển khai thành công tại nhiều tỉnh phía Nam, Tây Nguyên, Trung Bộ…

AgriDrone Việt Nam mang đến cho bà con các giải pháp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả, áp dụng được trên mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình từ đồng bằng cho tới đồi núi.

Bà con có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến số hotline của AgriDrone Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ.

NHẬN TƯ VẤN Máy bay sạ lúa rải phân DJI Agras T10