DJI Agras T20 sử dụng radar tránh chướng ngại vật đa hướng và hệ thống van xả điện từ thông minh


Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T20 áp dụng hệ thống radar tránh chướng ngại vật đa hướng hình cầu nằm ngang và hệ thống điều khiển van xả thông minh, đồng thời cải tiến mô-đun phun chính xác và cấu trúc tổng thể, tải trọng tăng lên 20L và tốc độ dòng chảy đạt 6L/phút. Chiều rộng phun là 7 mét và hiệu suất hoạt động vào khoảng 12ha/giờ.

May-bay-nong-nghiep-DJI-Agras-T20
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20

Radar tránh chướng ngại vật đa hướng

Để cải thiện độ an toàn khi vận hành, máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T20 được trang bị radar tránh chướng ngại vật đa hướng, có thể nhận biết 360 độ nằm ngang, có thể theo dõi địa hình và tự động vượt qua chướng ngại vật cũng như có thể vận hành trong mọi thời tiết.

Ngoài ra, nó sử dụng thuật toán SLAM thời gian thực. Điều này được hiểu rằng máy bay phun thuốc DJI T20 sử dụng hình ảnh đám mây điểm và độ phân giải được tăng gấp đôi so với thế hệ trước.

dji agras t20

Ngoài khả năng nhận biết 360 độ về chướng ngại vật đất nông nghiệp và tự động vượt qua chướng ngại vật, hoạt động của radar không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh và bụi, đồng thời với hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực và đèn rọi ban đêm, cho phép phi công dễ dàng đảm bảo an toàn cho thiết bị hoạt động trong mọi thời tiết.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc trừ sâu, máy bay phun thuốc T20 đã được cải tiến sử dụng thiết kế mô-đun phun chính xác: 8 vòi phun, 4 máy bơm nước và thiết kế lưu lượng kế 4 kênh và lưu lượng phun có thể đạt 6 L / phút.

Lưu lượng của mỗi kênh có thể được tự động hiệu chỉnh và đảm bảo độ chính xác của thuốc phun ra ngoài. Máy bay không người lái bảo vệ thực vật T20 được trang bị hệ thống điều khiển van xả điện từ đầu tiên trong ngành, có thể hỗ trợ phạm vi dòng chảy động cao hơn và thực hiện kiểm soát điểm phun chính xác để đảm bảo rằng việc phun thuốc dạng lỏng bắt đầu và dừng lại trong mili giây, không nhỏ giọt và có thể tự động thoát ra.

May-bay-xit-thuoc-DJI-Agras-T20
Máy bay xịt thuốc DJI Agras T20

SAU KHI TỐI ƯU HÓA CÁCH BỐ TRÍ VÒI PHUN VÀ TRƯỜNG GIÓ, ĐỘ ĐỒNG ĐỀU CỦA CÁC HẠT THUỐC KHI SỬ DỤNG MÁY BAY PHUN THUỐC DJI AGRAS T20 ĐÃ ĐƯỢC CẢI THIỆN HƠN 20%, VÀ CHIỀU RỘNG PHUN HIỆU QUẢ ĐẠT 7 MÉT.

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T20: An toàn và Hiệu quả

Tổng trọng lượng DJI Agras T20 là 21,1 kg (không có pin), trọng lượng cất cánh tối đa 47,5 kg, thời gian bay khoảng 10 – 15 phút, tốc độ bay tối đa 10m/s. Về cấu trúc tổng thể, kết cấu vững chắc của T20 bảo vệ thực vật đã được tăng lên 30%, và độ khó bảo dưỡng giảm 30%, đảm bảo có thể nhanh chóng sửa chữa 80% hư hỏng trong vòng nửa giờ.

Ngoài ra, máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T20 được trang bị IMU kép, khí áp kế kép, hệ thống dự phòng kép GNSS + RTK theo tiêu chuẩn, mang lại khả năng giám sát ổn định cho các môi trường làm việc phức tạp.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T20
Máy bay phun thuốc DJI Agras T20

Điều này được hiểu rằng cấp độ bảo vệ của các mô-đun cốt lõi như bo mạch điện tử hàng không và ESC của máy bay không người lái bảo vệ thực vật T20 đã đạt tới IP67, cho phép rửa máy bảo vệ thực vật trực tiếp bằng nước sau khi vận hành, dễ dàng vệ sinh và làm sạch máy.

Bên cạnh đó, máy bay không người lái bảo vệ thực vật T20 được trang bị pin thông minh mới, khả năng phóng điện 9C, nhiệt độ tỏa ra trong quá trình hoạt động giảm 50%, nhiệt độ giảm 10 độ so với thế hệ trước và nhiệt độ sạc lên đến 55 đến 60 độ. Điều này đảm bảo rằng pin có thể được sạc trên mặt đất mà không cần làm mát thêm.

PIN MỚI ĐƯỢC TRANG BỊ BỘ SẠC 4 KÊNH 2600W, Ở CHẾ ĐỘ SẠC NHANH, NÓ CÓ THỂ SẠC TRONG 15 PHÚT. MÁY BAY PHUN THUỐC DJI AGRAS T20 ÁP DỤNG THIẾT KẾ MÔ-ĐUN. PIN VÀ HỘP VẬN HÀNH 20L ĐỀU HỖ TRỢ CẮM VÀ RÚT NHANH CHÓNG, VÀ VIỆC THAY THẾ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CHỈ TRONG MƯỜI GIÂY. SAU KHI GẤP, KHÔNG GIAN CHIẾM DỤNG GIẢM 75% VÀ MỘT NGƯỜI CÓ THỂ MANG THEO.

Giao diện hoạt động của điều khiển từ xa thông minh đã được đơn giản hóa, thời lượng pin tăng gấp đôi so với thế hệ trước và khả năng tính toán của CPU tăng 50%. Điều khiển từ xa có màn hình độ sáng cao 5,5 inch, tăng gấp đôi thời lượng pin và cải thiện hiệu suất lên 50%. Điều khiển từ xa này cũng bổ sung một mô-đun định vị chính xác cao RTK để giúp phi công dễ dàng đạt được độ chính xác từng centimet khi lập kế hoạch lộ trình bay trên đất nông nghiệp.

Hệ thống rải hạt của DJI Agras T20

May-bay-rai-hat-bon-phan-DJI-Agras-T20
Máy bay rải hạt, bón phân DJI Agras T20

Ngoài ứng dụng trong phun thuốc trừ sâu, khi thay bình phun thuốc của máy bay không người lái bảo vệ thực vật T20 bằng hệ thống rải, có thể sử dụng DJI T20 để bón phân, rải hạt hay rải thức ăn cho tôm.

Hệ thống rải có dung tích lớn 20 lít, tốc độ dòng chảy 15 kg/phút và chiều rộng rải hạt là 7 mét. Hệ thống rải này được thay đổi nhanh chóng, có thể được lắp ráp trên T20 chỉ trong 3 phút và có thể đáp ứng các yêu cầu công việc khác nhau.

Máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T20 với hiệu suất cao và hiệu quả phun vượt trội sẽ giúp giảm thời gian, giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho nông dân. Bắt đầu cho một kỷ nguyên mới bền vững của nông nghiệp thông minh.

NHẬN TƯ VẤN DJI Agras T20 sử dụng radar tránh chướng ngại vật đa hướng và hệ thống van xả điện từ thông minh