Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P có tốt không?


DJI Agras T20P là mẫu máy bay nông nghiệp mới của DJI với có thể thực hiện các chức năng phun thuốc, sạ lúa, rải phân. Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P có tốt không là thắc mắc được nhiều bà con quan tâm hiện nay.

Mới đây Nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới – DJI đã tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm nông nghiệp mới năm 2022 và chính thức cho ra mắt dòng máy bay không người lái nông nghiệp mới là DJI Agras T20P.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P có tốt không?

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P sử dụng nền tảng khung máy bay hoàn toàn mới và được sử dụng trong nhiều tình huống ứng dụng như rải phân bón và phun cây ăn quả một cách tối ưu hóa. Bên cạnh đó DJI Agras T20P còn hỗ trợ chức năng lập bản đồ và khảo sát trên không. Phi công có thể sử dụng điều khiển từ xa để hoàn thành việc lập kế hoạch tuyến đường và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động.

Về mặt an toàn, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P được trang bị radar mảng pha chủ động + hệ thống thị giác hai mắt, giúp tăng thêm khả năng nhận biết chướng ngại vật và tránh đối tượng.

DJI Agras T20P áp dụng cấu trúc bốn cánh quạt, thiết kế thân máy bay kiểu giàn nghiêng mới và thiết kế có thể gập lại giúp giảm tỷ lệ thể tích xuống 77% một cách hiệu quả. Nó có tải trọng bình phun 20 kg và tải trọng bình rải là 25kg. Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P cũng được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha chủ động và hệ thống nhận biết hình ảnh ống nhòm, tích hợp khả năng khảo sát trên không và phòng thủ bay.

Tương tự như chiếc máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40, cấp độ bảo vệ của máy bay không người lái DJI T20P cũng đạt mức bảo vệ cấp phương tiện IPX6K, có nghĩa là nó có khả năng chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, phù hợp với các nhiệm vụ như phun thuốc, sạ lúa, rải phân bón hóa học.

Ngoài ra máy bay không người lái T20P đi kèm với pin máy bay thông minh 13.000 mAh có thể được sạc đầy trong chín phút giúp bà con tiết kiệm đáng kể thời gian.

DJI Agras T20P bạn đồng hành của nhà nông

Một máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P với nhiều chức năng trong cùng một thiết bị: Phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, rải phân bón dạng hạt. Nó được trang bị hệ thống phun và hệ thống rải để đáp ứng nhu cầu của người trồng khác nhau. Dung tích bình chứa lớn, lựa chọn linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể sử dụng máy bay điều khiển từ xa DJI Agras T20P để rải hạt, phun thuốc và bón phân trong các giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây trồng. Việc chuyển từ hệ thống phun sang rải hạt cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Máy bay có thể hoạt động dễ dàng trên nhiều địa hình khác nhau, từ đồng bằng tới miền núi, và có thể triển khai trên mọi loại cây trồng.

Với công suất hoạt động lớn, hiệu suất cao, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P giúp giảm lượng lớn lao động, giải quyết bài toán thiếu nhân công, tiết kiệm lượng hạt giống và thuốc sâu sử dụng, hạt giống và phân bón được rải xuống chính xác và đồng đều. Ngoài ra, thay vì phải đầu tư nhiều thiết bị cho các nhiệm vụ khác nhau thì giờ đây người nông dân chỉ cần đầu tư một thiết bị. Nhờ đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trong sản xuất nông nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

Mua máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20 ở đâu chính hãng?

Đây cũng là thông tin được bà con hết sức quan tâm ngay từ khi có thông tin máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P được ra mắt trên thị trường. Tại Việt Nam, AgriDrone sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên của thế giới mang công nghệ máy bay không người lái mới nhất của DJI, DJI Agras T20P chính hãng, đến với quý khách hàng.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với các sản phẩm hiện đại, chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. AgriDrone Việt Nam luôn đồng hành cùng bà con để phát triển nông nghiệp kỹ thuật số, nâng cao năng suất và lợi nhuận cho bà con.

Để được trải nghiệm công nghệ máy bay nông nghiệp mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn, quý khách hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn của AgriDrone Việt Nam ngay từ hôm nay.

NHẬN TƯ VẤN Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P có tốt không?