Sự thật về máy bay phun thuốc 2000 ha chỉ trong 1 tuần


Máy bay phun thuốc BVTV 2000 ha chỉ trong 1 tuần không còn là ước mơ của các hợp tác xã và nông trường lớn khi cần phun đúng lịch. Thật vậy! Đội phun dịch vụ Đền Hùng, phát triển tại Lâm Thao, Phú Thọ đã chứng minh điều đấy chỉ với 10 nhân công, 6 máy bay phun thuốc. Sử dụng máy bay phun thuốc 2000 ha chỉ trong 1 tuần.

Nằm trong xu thế cơ giới hóa, Đổi mới nông Nghiệp, Ứng dụng Công Nghệ vào hoạt động canh tác trên khắp cả nước, 2 tháng vừa qua, ở các Tỉnh phía Bắc đã rộ nên Mô hình Phun Thuốc Dịch Vụ bằng Máy Bay Phun Thuốc. Và nhóm tiên phong đang làm tốt nhất là Đội Phun Đền Hùng.

Máy bay phun thuốc 2000 ha chỉ trong 1 tuần

Để xác minh độ hiểu quả của Đội Phun Dịch Vụ Đền Hùng, chúng tôi đã đặt ra một thử thách là phun 2000 ha diện tích Nông Nghiệp trong 1 tuần tại Lâm Thao, Phú Thọ với 1 đội bay gồm 10 người sử dụng 6 Máy Bay Phun Thuốc với 4 máy bay MG – 1P, 2 máy T16 và 1 máy bay chuyên dụng để lập bản đồ bay: Phantom 4 RTK.

Khi đến nơi, Đội Phun đã nhanh chóng đặt các thiết bị và phân công nhiệm vụ. Một người lập kế hoạch bay, còn 6 người khác nhanh chóng di chuyển 6 máy bay đến vị trí ruộng đã phân công, 3 người pha chế thuốc và hậu cần.

Đội phun sử dụng P4R để tiến hành đo đạc bản đồ phun thuốc với diện tích 2000 ha. Đồng thời, sử dụng cùng lúc 2 máy T16 và 4 máy MG – 1P để phun, với năng suất mỗi máy T16 đạt 70 ha/ngày và máy MG – 1P đạt 40 ha/ngày. Mỗi ngày đội phun 300 ha. Cứ như vậy chỉ trong vòng một tuần diện tích 300ha đã được phủ kín. Cụ thể với trung bình mỗi giờ bay T16 có thể phun được 8 ha và MG – 1P mỗi giờ phun được 5 ha cây trồng. Như vậy cứ mỗi ngày bay 8 giờ với tổng số 6 máy có thể phun được trên 300 ha, máy bay phun thuốc 2000 ha chỉ trong 1 tuần là việc rất đơn giản.

300 ha/ngày

Được biết DJI Agras T16 là máy bay phun thuốc BVTV mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Chính điều này giúp cho việc phun thuốc trên các thửa ruộng nhanh chóng và triệt để.

Bên cạnh đó, các Phi Công Nông Nghiệp điều khiển DJI AGRAS MG – 1P nhanh chóng phun xong diện tích 5 Ha trong vòng 1 giờ với liều lượng thuốc là 15 lít/hecta theo bao bì thuốc. Công việc được thể hiện rõ qua video ở trên.

Trước đây, để thực hiện Phun Thuốc cho diện tích lớn, rất nhiều đội phun sở hữu DJI Agras MG – 1P ở khắp Việt Nam đã thực hiện được công việc phun tới 50 ha/ngày rồi. Giờ đây, với Quy mô lớn và phương thức làm việc chuyên nghiệp, Đội Phun Đền Hùng đã đẩy năng suất làm việc lên một con số không tưởng: 300 ha/ngày.

Vì sao làm được?

  • Chỉ cần 9 – 20 L/Ha thuốc được rải thì hiệu quả thuốc được tối đa.
  • Máy bay với hệ thống nhiều béc phun, thuốc ra nhanh chóng
  • Hoạt động tự động, thông minh, nhanh chóng

Đội ngũ với những chuyên gia về thuốc, kỹ thuật máy bay tốt, chuyên nghiệp

Lê Thiên (Giữa) – Đội Trưởng đội phun dịch vụ Đền Hùng đang thực hiện chọn kế hoạch bay

Đội Phun Thuốc Dịch Vụ Đền Hùng là đội tiên phong và đầu tư bài bản nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Lập kế hoạch bay chính xác bằng Phantom 4 RTK.
  • Bước 2: Dùng 2 Máy Bay DJI T16 để phun diện tích lớn.
  • Bước 3: Dùng 4 Máy Bay DJI MG-1P để phun diện tích nhỏ, quét biên ruộng.

Đối mặt với sự thiếu hụt lao động Nông Nghiệp tại miền Bắc. Giải pháp Công Nghệ cho bà con thật sự kịp thời và hiệu quả. Mang lại năng suất cao, mùa màng tốt hơn. Tất nhiên, không chỉ trên cây lúa mà còn nhiều loại cây khác như Cam, Bưởi, Chuối, Chè,…. và cả những cây Lâm Nghiệp trên đồi khó như Keo, Tràm, Quế,…

Xem thêm về hiệu quả của máy bay phun thuốc T16

Xem thêm về hiệu quả của máy bay phun thuốc MG-1P

Ưu tiên quyền lợi cho bà con mình

Thiện – Đội trưởng Đội Phun Dịch Vụ Phú Thọ khẳng định: “Tuy áp dụng Công Nghệ hiện đại với chi phí đầu tư không nhỏ, nhưng Thiện luôn ưu tiên quyền lợi của người dân, không lấy giá dịch vụ cao. Chỉ tương đương với giá công phun truyền thống tại địa phương. Hỗ trợ bà con tối đa để có mùa màng năng suất.”

Các đội áp dụng Công Nghệ Phun Thuốc bằng Máy Bay Nông Nghiệp đang được thành lập từng ngày tại mọi miền của Việt Nam. Hứa hẹn đem đến cho nền Nông Nghiệp đang đổi mới của Nước Nhà nhiều tiện ích, hiệu quả hơn, mùa màng bội thu, gia tăng thu nhập và phát triển.

Mua máy bay phun thuốc ở đâu?

AgriDrone Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các mẫu máy bay nông nghiệp của hãng DJI. AgriDrone Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành cho khách hàng tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phù hợp với nhu cầu của mình.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Website: https://agrab.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07.9955.8855.

NHẬN TƯ VẤN Sự thật về máy bay phun thuốc 2000 ha chỉ trong 1 tuần