Hướng dẫn vệ sinh hàng ngày hệ thống truyền lực T40/T20P


Hệ thống truyền lực T40/T20P bao gồm cánh quạt, động cơ, ESC và các bộ phận khác chịu trách nhiệm cung cấp lực nâng lên cho máy bay. Tính ổn định của hệ thống truyền lực là cốt lõi của một chuyến bay an toàn. Trong bài viết này, AgriDrone sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra và vệ sinh hàng ngày hệ thống truyền lực của máy bay nông nghiệp T40/T20P bao gồm hệ thống động cơ điện và các cánh quạt.

Kiểm tra và vệ sinh động cơ điện

Sau một thời gian dài hoạt động, cần phải làm sạch thuốc và cặn bẩn bám vào mô tơ điện kịp thời để tránh mô tơ bị ăn mòn, chập điện hay các sự cố khác. Vì động cơ là một bộ phận được cấu tạo từ các mạch điện tử vì vậy tránh xả trực tiếp bằng súng nước áp lực cao.

Kiểm tra hàng ngày các cánh quạt T40/T20P

Hình dạng và góc của cánh quạt ảnh hưởng trực tiếp đến lực bay của thiết bị. Trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý đến tình trạng của cánh để tránh tai nạn bay do nguồn điện bất thường gây ra.

Bạn cần dành ít phút trước và sau khi vận hành để vệ sinh và kiểm tra các bộ phận chính, điều này không chỉ giúp máy hoạt động tốt, giảm tốc độ lão hóa mà còn đảm bảo an toàn bay trong quá trình vận hành.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

 

 

NHẬN TƯ VẤN Hướng dẫn vệ sinh hàng ngày hệ thống truyền lực T40/T20P