Máy bay xịt thuốc trừ sâu và các dòng phổ biến


Trang bị cho nền nông nghiệp với thiết bị tiên tiến là một yêu cầu tất yếu để phát triển nông nghiệp hiện đại. Cùng AgriDrone Việt Nam tìm hiểu về giá máy bay xịt thuốc trừ sâu và các dòng phổ biến.

may-bay-nong-nghiep-mg1p
Máy bay xịt thuốc trừ sâu MG -1P

Phun thuốc trừ sâu trên đồng ruộng trước đây, ở nước ta về cơ bản dựa vào phương pháp truyền thống với nhân công lao động, nhưng hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của máy bay nông nghiệp, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, sử dụng máy bay canh tác trên cánh đồng ngày càng trở nên phổ biến.

Sự phát triển của máy bay nông nghiệp

Trên thực tế, trong ngành bảo vệ thực vật, không khó để thảo luận về công nghệ, bởi vì máy bay bảo vệ thực vật ngày càng trở nên thông minh hơn.

Từ thời điểm ban đầu với DJI Agras MG – 1S, MG-1S đã được sử dụng để phun thuốc trên các cánh đồng, cho đến DJI Agras MG – 1P sau này, với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Sự xuất hiện của ra đa tránh vật cản cho phép phi công không nhìn chằm chằm vào máy bay một cách lo lắng, khoảng cách được cải thiện lên 3km, tới cuối hàng quay đầu một cách thông minh. DJI Agras T16 mới được phát hành với bình phun lên 16 lít, thiết kế mô-đun mạnh mẽ, bản đồ 3D đáng kinh ngạc giúp tiết kiệm công sức, thời gian và tăng cường hiệu quả hoạt động.

Do đó, chúng ta có lý do để tin rằng với sự đổi mới công nghệ của các nhà sản xuất máy bay nông nghiệp, hết lần này đến lần khác, máy bay không người lái bảo vệ thực vật chắc chắn sẽ giải quyết ngày càng nhiều vấn đề phức tạp không thể giải quyết hiện nay theo cách ngày càng thông minh.

Cùng với sự phát triển của máy bay nông nghiệp, các hoạt động liên quan đến bảo vệ thực vật chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc gieo hạt, rải phân, phun thuốc trừ sâu sớm muộn sẽ bị máy móc thay thế.

Dòng máy bay phun thuốc phổ biến hiện nay

Giá máy bay xịt thuốc trừ sâu của DJI khác nhau theo từng model, cấu hình, dòng sản phẩm. Với bà con làm dịch vụ, có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy bay.

Khi sử dụng máy bay xịt thuốc giúp tiết kiệm chi phí, giảm lượng nhân công, giảm 90% lượng nước, 30% lượng thuốc.

Dễ dàng ứng dụng cho nhiều loại cây trồng và địa hình khác nhau: thực tế đã chứng minh tính hiệu quả cho nhiều loại cây trồng: lúa, mía, sen, ngô, sầu riêng, cao su, cây có múi: cam, bưởi, thanh long, …

DJI AGRAS MG – 1P

may-bay-phun-thuoc-mg1p
Máy bay nông nghiệp MG -1P

Tìm hiểu về máy bay nông nghiệp DJI Agras MG – 1P

Những điểm nổi bật chính của MG – 1P: độ tin cậy, phát hiện địa hình xung quanh, hiệu quả công việc, khả năng phun chính xác, thiết kế khung gấp, bộ nhớ thông minh và điều khiển từ xa tùy chỉnh, v.v.

MG – 1P được thiết kế cho các nhiệm vụ phun hoàn toàn tự động, sở hữu nhiều tính năng mang lại những lợi ích thật sự cho những người nông dân.
Chế độ điều khiển đa máy bay, hiệu suất bay ổn định, lên lộ trình di chuyển và hoạt động phun sẵn. Nâng cấp an toàn toàn diện Ra đa chính xác cao.
[button size=”medium” style=”secondary” text=”XEM HIỆU QUẢ MÁY BAY DJI MG-1P” link=”https://agrab.vn/may-bay-phun-thuoc-mg-1p/” target=”https://agrab.vn/may-bay-phun-thuoc-mg-1p/”]

DJI AGRAS T16 – Công nghệ 4.0 HOT nhất 2019 – 2020

may-bay-phun-thuoc-t16
Máy bay nông nghiệp T16

Tìm hiểu về máy bay nông nghiệp DJI Agras T16

Khi nói đến sức mạnh được tối ưu hóa cho các hoạt động canh tác nông nghiệp, không có lựa chọn nào tốt hơn DJI Agras T16.

Được đánh giá cao bởi hiệu suất bay vượt trội, có thể đạt tới 10 hecta mỗi giờ, bình phun có thể mang tới 16 lít và chiều rộng phun đã tăng lên 6,5 m. Hệ thống phun có 4 bơm phân phối và 8 vòi phun với tốc độ phun tối đa 4,8 lít / phút.
Hệ thống phun cũng có đồng hồ đo lưu lượng điện từ hoàn toàn mới, cung cấp độ chính xác và ổn định cao hơn so với đồng hồ đo lưu lượng thông thường.

Ngày nay, nông dân đã sẵn sàng sử dụng các công nghệ mới để tối đa hóa năng suất của họ trong quá trình phun thuốc hoặc gieo hạt. Các giải pháp nông nghiệp như Máy bay phun thuốc DJI Agras MG – 1P hay DJI Agras T16, cung cấp cho họ các công cụ hoàn hảo để làm việc đó. Khi nông nghiệp ngày càng đối mặt với nhiều thách thức, máy bay không người lái nông nghiệp là giải pháp cho những vấn đề người nông dân đang phải đối mặt.

Tham khảo thêm thông tin tại:

NHẬN TƯ VẤN Máy bay xịt thuốc trừ sâu và các dòng phổ biến