Vì hạnh phúc lâu dài là giá trị bền vững nhất


Trong 2 năm trở lại đây, việc ứng dụng máy bay nông nghiệp để phun thuốc trừ sâu trở thành một phần trong quá trình canh tác của bà con. Cùng tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của AgriDrone Việt Nam nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu của bà con sau khi mua máy.

Dich-vu-ho-tro-sau-ban-hang-cua-AgriDrone-Viet-Nam
Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của AgriDrone Việt Nam

Dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng

Một trong những thách thức là làm thế nào để có thể cung cấp công nghệ này cho một người nông dân và hướng dẫn họ cách sử dụng nó với những vấn đề độc nhất mà mỗi người gặp phải? Đó là vấn đề lớn nhất của chúng tôi.

Bán được hàng KHÔNG PHẢI là sự kết thúc mà bắt đầu cho một chuyến HÀNH TRÌNH MỚI

Trong suốt quá trình tiếp xúc với người nông dân, vấn đề mà họ luôn lo lắng là khi chẳng may gặp sự cố thì sẽ giải quyết thế nào và điều họ cần là sự hỗ trợ khi cần thiết .

Nhiều doanh nghiệp bán hàng nhận tiền xong là coi như hết trách nhiệm, mối quan hệ giữa họ và khách hàng chỉ kéo dài tới thời điểm đơn hàng được ký kết, còn sau đó thì… không có sau đó nữa.

Hỗ trợ sau bán hàng của AgriDrone 

Nhưng một công nghệ mới như Máy bay nông nghiệp để sử dụng được lâu dài thì cần nhiều hơn thế, chúng tôi cố gắng để trong suốt quá trình sử dụng khi khách hàng gặp vấn đề thì khâu giải quyết sẽ không gặp phiền toái.

Máy bay phun thuốc được sử dụng thường xuyên, môi trường hoạt động tương đối khắc nghiệt, cường độ sử dụng cao nên khó tránh trường hợp bị hỏng hóc. Thách thức được đặt ra là làm thế nào để hỗ trợ khách hàng tốt nhất?

Khi một người nông dân phun thuốc ở ngoài đổng ruộng gọi điện cho chúng tôi bảo: “Cháu ơi, con máy chú nó không chịu cất cánh. Cháu xem hộ chú được không?”

Máy bay phun thuốc trừ sâu
Máy bay phun thuốc trừ sâu

Phản hồi phải diễn ra ngay lập tức, chúng tôi giúp họ bình tĩnh và trong trường hợp đơn giản đưa ra hướng dẫn để họ tự tháo gỡ trục trặc với con máy của mình, nếu vấn đề nghiêm trọng phải đưa đến trung tâm để nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa.

Ở một góc độ nào đó, chúng tôi nhìn nhận người nông dân không chỉ đơn thuần là người mua sản phẩm, mà là đối tác kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi trở thành một phần trong cuộc sống đồng ruộng của người nông dân, đi theo họ trong suốt quá trình máy bay nông nghiệp hoạt động canh tác trên đồng ruộng.

Chuỗi trung tâm chăm sóc hỗ trợ khách hàng của AgriDrone 

Tram-phun-dich-vu-AgriDrone-Viet-Nam
Trung tâm dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng AgriDrone

AgriDrone tự hào khi có gần một thập kỷ kiến thức và kinh nghiệm phát triển công nghệ trên không và cùng với các đối tác hệ sinh thái của mình. Sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phun cho hơn 500,000 ha diện tích cây trồng.

Với mục tiêu là cung cấp các giải pháp toàn diện có thể hỗ trợ và mang lại lợi ích cho cộng đồng nông dân ở khắp Việt Nam, với những ứng dụng của máy bay không người lái trong phun thuốc, rải hạt và bón phân.

AgriDrone Việt Nam hợp tác thành lập các trạm phun và đội bảo vệ thực vật sử dụng máy bay phun thuốc ở nhiều vùng khác nhau với dịch vụ 24/7 kèm đội bay 1 tuần 2000 – 5000 ha luôn sẵn sàng ứng phó, dập dịch kịp thời và nhanh chóng.

Và AgriDrone Việt Nam đã thiết lập các điểm bảo trì để hỗ trợ sau bán hàng máy bay phun thuốc nông nghiệp với hơn 20 trung tâm bảo hành trên cả nước, tư vấn và hỗ trợ trạm phun dịch vụ, đồng thời phục vụ bà con trong bán kính 100 km (Mỗi trạm phun của bà con đều có trạm bảo hành trong phạm vi 100km), sử dụng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề và có hiểu biết về công nghệ để giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề hỗ trợ sau bán hàng như bảo dưỡng, sửa chữa, …

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng phải đảm bảo, ví dụ khi có sự cố xảy ra không làm chậm trễ hoạt động bảo vệ thực vật của bà con.

Trong trường hợp máy cần giữ lại kiểm tra thì sẽ có chế độ cho thuê máy với giá ưu đãi để đảm bảo bà con phun dập dịch kịp thời.

AgriDrone Việt Nam cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh giải quyết hàng loạt mối quan tâm và lo lắng của người sử dụng máy bay phun thuốc về đào tạo, sản phẩm, việc làm và hỗ trợ sau bán hàng, tất cả đều không thể thiếu.

“Các Trạm phun bảo vệ thực vật là một phần của hệ sinh thái của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không cạnh tranh với hệ sinh thái.”

Và AgriDrone Việt Nam nhận thức rõ ràng rằng, trước khi làm mọi thứ có thể để đội bảo vệ thực vật phải có lợi nhuận, nếu không Ước mơ Cất cánh nền nông nghiệp Việt Nam với những giải pháp về nông nghiệp thông minh chỉ là lời nói suông.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN Vì hạnh phúc lâu dài là giá trị bền vững nhất