Đầu tư máy bay nông nghiệp, bất ngờ trúng ô tô


Ngày 16/01/2023, AgriDrone đã tổ chức lễ bàn giao xe ô tô Ford Ranger cho khách hàng may mắn tham gia chương trình “Đầu tư máy bay – Trao tay xế khủng”.

AgriDrone trao tặng khách hàng trúng ô tô
Lộ diện khách hàng trúng ô tô trong chương trình “Đầu tư máy bay – Trao tay xế khủng”

Niềm vui nhân đôi trước thềm năm mới

Chia sẻ về cơ duyên đến với giải thưởng lớn này, anh cho biết anh được bạn bè giới thiệu đến AgriDrone khi có ý định đầu tư máy bay phun thuốc về phục vụ cho ruộng nhà mình và bà con địa phương. Sau một thời gian tìm hiểu, anh quyết định hợp tác đầu tư máy bay T40 tại AgriDrone, cũng là thời điểm công ty có chương trình ưu đãi đặc biệt. Và chỉ sau một tuần nhận máy về phun, anh nhận tin vui mình trở thành chủ nhân giải thưởng hơn nửa tỷ đồng.

Khách hàng vui mừng tại buổi lễ bàn giao xe

Không giấu được niềm vui mừng khi nhận được món quà tài lộc ngay trước dịp Tết Nguyên Đán 2023, anh chia sẻ với chúng tôi về dự định sắp tới: “Máy đã có rồi, nay có thêm xe nữa vận chuyển máy đi phun thuận tiện hơn, đội sẽ đi phun được nhiều hơn cho bà con. Hy vọng năm mới sẽ đầu tư thêm vài con máy nữa”. Món quà đến bất ngờ nhưng đúng lúc, giúp gia đình anh cùng nắm tay nhau bước sang một trang mới, nhiều tiếng cười hơn và sung túc hơn. AgriDrone xin chúc mừng anh Tống Chân một lần nữa, chúc cho mọi dự định của anh trong năm mới sẽ thành hiện thực.

AgriDrone không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đây không phải là lần đầu tiên AgriDrone trao những phần quà có giá trị khủng đến tay khách hàng. Trước đó, chỉ trong năm 2022, máy bay nông nghiệp DJI T10, Honda SH 125i và rất nhiều giải thưởng có giá trị lớn được trao đến những khách hàng đã tin tưởng hợp tác cùng AgriDrone trên khắp mọi miền tổ quốc.

Khách hàng của AgriDrone bất ngờ trúng giải thưởng hàng trăm triệu

Chương trình “Đầu tư máy bay – Trao tay xế khủng” một lần nữa khẳng định nỗ lực mang lại những lợi ích thiết thực đến với khách hàng của AgriDrone Việt Nam. Tiếp tục mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng, AgriDrone sẽ mang tới nhiều chương trình ưu đãi kết hợp giải trí cùng những quà tặng giá trị cho khách hàng trong thời gian tới.

Theo dõi các chương trình ưu đãi của AgriDrone tại:

 

NHẬN TƯ VẤN Đầu tư máy bay nông nghiệp, bất ngờ trúng ô tô