AGRIDRONE VINH DỰ NẰM TRONG TOP 10 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” NĂM 2020


Tại lễ Tổng kết và Tôn vinh “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức vào ngày 26/9 vừa qua, Công ty cổ phần thiết bị bay AgriDrone Việt Nam vinh dự được trao chứng nhận Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020. Lễ công bố được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh).

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2020” là Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt Uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Chính thức xuất hiện trên thị trường từ năm 2012, AgriDrone được biết đến như là công ty đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, AgriDrone đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo sản xuất, phát triển đời sống bền vững, bảo vệ môi trường và an toàn cuộc sống con người.

AgriDrone hiện nay cung cấp giải pháp tối ưu cho nhiều lĩnh vực như:

  • Nông nghiệp: Áp dụng công nghệ máy bay không người lái, canh tác nông nghiệp theo hướng công nghiệp 4.0.
  • Quản lý rừng: Quản lý rừng, quản lý trên diện tích lớn thông qua các thiết bị bay không người lái thông minh.
  • Quản lý đám đông: Quản lý, hỗ trợ, giám sát hoạt động tại các địa điểm đông đúc, nhảy cảm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
  • Cứu hộ: Thực hiện các hoạt động cứu hộ, hỗ trợ cứu hộ tại các địa hình phức tạp, nguy hiểm với các loại máy bay điều khiển từ xa.
  • Bản đồ: Đo đạc bản đồ, hỗ trợ số hóa bản đồ với sự hỗ trợ đắc lực từ các thế hệ drone thông minh, mạnh mẽ.
  • Media: Sản xuất nội dung, quay phim với các góc nhìn độc đáo, chuyên nghiệp từ trên không với flycam đặc chủng.

AgriDrone đặt tầm nhìn đến năm 2021 trở thành Công ty số 1 Đông Nam Á về ứng dụng drone, góp phần đưa Việt Nam tăng tốc độ phát triển với thế giới nhờ ứng dụng Công nghệ vào nông nghiệp và các lĩnh vực khác.

Chứng nhận “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” mà AgriDrone đạt được vừa qua là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và phát triển của công ty từ khi mới thành lập, đồng thời cũng là chứng minh của giấc mơ bay cao và cất cánh cùng nông nghiệp Việt Nam đã dần trở thành hiện thực. Với hành trình mà AgriDrone làm được có thể tiếp tục đưa Drone Made in Việt Nam được ứng dụng vào thực tế. AgriDrone và Iflight là nền tảng để vận dụng những chiếc Drone trên bản đồ vào thực tế của mình mà không còn lo lắng về vấn đề chi phí.

Chứng nhận “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu, khả năng nhận biết và tính phổ biến của thương hiệu, sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn nhiệt từ cộng đồng, lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững của sản phẩm.

Chia sẻ về danh hiệu này, đại diện Công ty cổ phần thiết bị bay AgriDrone Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu AgriDrone Việt Nam được trao tặng danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng này đã góp phần tạo nên những giá trị nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu trong quá trình hội nhập. Đồng thời cũng nâng cao uy tín, sự minh bạch của sản phẩm đối với khách hàng”.

Thông tin liên hệ:

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN AGRIDRONE VINH DỰ NẰM TRONG TOP 10 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” NĂM 2020